Sắp đến sinh nhật sếp rồi, bạn vẫn chưa tìm được tấm thiệp sinh nhật nào ưng ý. Dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một số tấm thiệp sinh nhật sếp cùng những lời chúc hay và ý nghĩa nhất.

Bộ sưu tập thiệp sinh nhật sếp đẹp nhất

Những lời chúc sinh nhật sếp hay, ngọt ngào nhất

Nhưỡng tấm thiệp sinh nhật đẹp thì không thể thiếu những lời chúc mừng sinh nhật đáng quý dành cho sếp của mình phải không nào.

  1. Hôm nay là một ngày rất đặc biệt em xin gửi lời chúc mừng sinh nhật sếp. Nhân ngày sinh nhật sếp, em chúc sếp sinh nhật vui vẻ, mạnh khỏe và hạnh phúc, ngày càng khởi sắc trong sự nghiệp, thành đạt trong cuộc sống. Happy Birthday to you.
  2. Nhân ngày đặc biệt hôm nay, em chúc sếp ngày càng xinh đẹp, khỏe khoắn, tràn ngập niềm vui trong cuộc sống và luôn luôn thành công như hiện nay để có thể dìu dắt chúng em trên con đường sự nghiệp, đưa công ty mình lên một tầm cao mới, một đẳng cấp mới. Sinh nhật vui vẻ sếp nhé. Happy birthday to Boss!
  3. Hôm nay là sinh nhật lần thứ…của sếp, chúc sếp có thật nhiều sức khỏe, ngày càng đột phá hơn trong sự nghiệp, viên mãn trong cuộc sống, hạnh phúc trong tình yêu. Happy Birthday to you!
  4. Chúc sếp có một sinh nhật vui vẻ và tràn đầy hạnh phúc bên gia đình, đồng nghiệp, luôn vui vẻ và thành công hơn nữa trong công việc và cuộc sống sếp nhé. Happy birthday sếp!
  5. Sếp luôn là người anh cả đối với em và cũng là người truyền cảm hứng cho em trong cuộc sống và công việc. Nhân dịp Sinh nhật sếp, em chúc sếp ngày càng vươn xa, bay cao trong tương lai và sớm đưa công ty sang một tầm cao mới.

Trên đây là những tấm thiệp sinh nhật sếp đẹp và độc đáo nhất. Các bạn có thể tham khảo để gửi tặng những tình cảm chân thành của mình cho sếp kính yêu. Ngoài những mẫu thiệp đẹp bạn hãy tâm lý lựa chọn những món quà tặng mà sếp yêu thích đi nào! Nếu bạn không biết nên mua gì hãy liên hệ ngay cho Quatangdoc.vn của chúng tôi để được tư vấn một món quà ý nghĩa dành tặng sếp mình nha.