Bạn đang tìm kiếm những tấm thiệp giáng sinh dễ thương để tặng cho người thân, bạn bè. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn những tấm thiệp giáng sinh xinh xắn và đáng yêu nhất.

Những tấm thiệp giáng sinh dễ thương và độc đáo nhất

Để có một mùa giáng sinh ấm áp và tràn đầy yêu thương thì không thể thiếu được những món quà tặng và những tấm thiệp đẹp, xinh xắn kèm lời chúc phải không nào. Hãy cùng tham khảo những mẫu thiệp giáng sinh đẹp và đáng yêu dưới đây nhé.

Những lời chúc giáng sinh hay và ý nghĩa nhất

  1. Merry Christmas. Con chúc bố mẹ của con có đêm Noel vui vẻ, hạnh phúc và sống thật mạnh khỏe. Chúng con suốt đời sẽ nhớ ơn công sinh thành và dưỡng giục của bố mẹ. Chúng con yêu bố mẹ nhiều.
  2.  Bố mẹ thân yêu, một mùa Giáng sinh nữa lại về. Con kính chúc bố mẹ luôn có mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc và thật vui vẻ. Merry Christmas.
  3. Merry Christmas! Noel nữa lại về, chúc anh yêu của em mùa Giáng sinh vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình và bên em. Mãi yêu anh.
  4.  Anh biết không, trong hàng vạn người, chỉ có mình anh trên thế giới này được đọc tin nhắn của em vào mùa Giáng sinh. Chúc anh Giáng sinh an lành, hạnh phúc. Merry Christmas.
  5. Kính chúc bạn và gia đình mùa Giáng sinh an lành. Một năm mới với nhiều thành công mới.

Trên đây là những tấm thiệp giáng sinh dễ thương và những lời chúc ấm áp nhất. Các bạn có thể tham khảo để tặng cho người thân bạn bè nhé!