Sinh nhật là ngày trọng đại của mỗi con người. Ngoài hoa và quà ra thì một tấm thiệp sinh nhật là không thể thiếu. Bởi đó là nơi ta viết những lời chúc tốt đẹp nhất dành cho người ấy. Dưới đây là những mẫu thiệp sinh nhật cùng những lời chúc hay nhất bạn có thể tham khảo.

Tóp những mẫu thiệp sinh nhật đẹp nhất

Những mẫu thiệp sinh nhật là nơi thay cho lời muốn nói của bạn. Nhân ngày sinh nhật của người thân bạn bè, hãy dành cho họ những mẫu thiệp sinh nhật xinh nhất cùng những lời chúc tốt đẹp nhất nha.

 

Những lời chúc mừng sinh nhật hay nhất

1. Happy birthday!! Chúc mẹ yêu của con thêm tuổi mới mạnh khỏe, hạnh phúc và thật nhiều niềm vui! Con yêu mẹ nhiều lắm.

2. Chúc bạn một ngày sinh nhật thật đặc biệt!
Một ngày được phủ tràn nắng ấm, tiếng cười và hạnh phúc!

3. Mẹ ơi lúc trước mẹ có hỏi con nơi nào bình yên nhất trên thế giới, bây giờ con sẽ nói với mẹ rằng, nhà là nơi bình yên và hạnh phúc nhất với con, ở đó có mẹ, có tình yêu thương của mẹ dành cho con. Hôm nay là một ngày vô cùng đặc biệt, chúc mừng sinh nhật mẹ.

4. Bố à, con luôn tự hỏi, không biết tình yêu thương của bố dành cho con lớn đến nhường nào. Con không thể diễn đạt hết bằng lời, nhưng con chỉ muốn nói với bố rằng con yêu bố bằng cả trái tim này và nhiều hơn thế nữa. Chúc mừng sinh nhật bố!

5. Chúc Anh có một ngày sinh nhật vui vẻ bên bạn bè, người thân. Dù em không có ở bên anh vào thời khắc quan trọng này nhưng em hy vọng anh sẽ luôn hạnh phúc, vui vẻ, thành công . Happy birthday mylove! Em yêu anh!

6. Cô bé ngốc của anh. Hôm nay là một ngày đặc biệt với em, và với cả anh nữa. Ngày mà tạo hóa đã tạo ra một thiên thần để đến bên anh, làm cho cuộc sống của anh thêm hạnh phúc và tràn ngập tiếng cười. Chúc em sinh nhật vui vẻ và mãi mãi bên anh nha. Anh yêu em!!

Những mẫu thiệp sinh nhật cùng những lời chúc sẽ là món quà tặng rất ý nghĩa. Chúc các bạn có những ngày sinh nhật vui vẻ, hạnh phúc bên nhau.

Xem thêm: