Hộp gỗ quà tặng đang là sản phẩm đựng quà khá được ưa chuộng hiện nay. Hộp quà sử dụng chất liệu gỗ mang đến cảm giác sang trọng, tinh tinh tế cho hộp quà. Vậy khi lựa chọn hộp quà chất liệu gỗ cần quan tâm những gì?

Lựa chọn hộp gỗ quà tặng sang trọng, tinh tế cho bạn bè

Không phải ngẫu nhiên mà các hộp gỗ quà tặng lại được yêu thích nhiều đến vậy,. So với những hộp quà bằng các chất liệu khác như kim loại, cao su, giấy, nhựa, ta có thể dễ dàng nhận thấy những ưu điểm nổi bật của nó như:

  • Hộp quà tặng gỗ được thiết kế bắt mắt
  • Đáp ứng được những yêu cầu về mặt thẩm mỹ với vẻ đẹp hiện đại, sang trọng
  • Bề mặt được chạm khắc các hoa văn, hình ảnh có đường nét, tinh tế, gây ấn tượng với người nhận.

Nếu đặt gia công hộp quà tặng cao cấp bằng gỗ trực tiếp tại các cơ sở bạn còn có thể yêu cầu khắc hoặc in hình ảnh, logo, hay các thông điệp bằng chữ theo ý tưởng của riêng mình, tạo nên sự độc đáo cho món quà của mình.

Lựa chọn hộp gỗ quà tặng sang trọng, tinh tế cho bạn bè
Lựa chọn hộp gỗ quà tặng sang trọng, tinh tế cho bạn bè

Đặc biệt là trong quá trình vận chuyển đi xa, hộp quà gỗ sẽ có độ cứng vừa đủ, độ bền cao để có thể chịu được những lực tác động từ ở ngoài, giúp lưu trữ trọn vẹn những tinh túy của món quà bên trong.

Kiểu dáng của hộp gỗ đựng quà 

Đây là lưu ý hết sức quan trọng, hộp quà gỗ phải thật tinh tế, bắt mắt để thu hút khách hàng, đồng thời thể hiện đẳng cấp tương xứng đáng những sản phẩm cao cấp bên trong

Thiết kế hộp gỗ đựng quà tặng
Thiết kế hộp gỗ đựng quà tặng

Chất liệu hộp quà gỗ sang trọng

Khi sản xuất hộp gỗ quà tặng thì phải dùng chất gỗ tốt, có có thể không cần là loại gỗ quý nhưng màu sắc và form gỗ phải đẹp. Ngày nay mọi người thường ưa chuộng những tông màu mộc mạc tự nhiên, đòi hỏi những yêu cầu cao về sự cẩn thận, tỉ mỉ, là sự thách thức lớn cho các nhà sản xuất.

Hộp đựng quà sáng tạo

Đây là yếu tố quan trọng giúp cho hộp gỗ quà trở nên nổi bật và chiếm được tình cảm của khách hàng giữa vô vàn những hộp đựng quà sặc sỡ bằng giấy. Tuy bao bì giấy đang ngày càng phát triển mạnh mẽ, đổi mới liên tục về mẫu mã, nhưng không bao giờ có thể có được những nét tinh tế và mộc mạc như hộp gỗ, nhất là khi hộp gỗ được kết hợp thêm những chất liệu khác như kim loại, gốm, vải,…

Nếu bạn đang có nhu cầu in hoặc mua hộp quà tặng giá rẻ nhưng chưa tìm được địa chỉ uy tín, hãy đến với xưởng của chúng tôi:

Giấy gói quà cao cấp | Hộp quà tặng | Thiệp quà tặng

———————————————————————————-

Địa chỉ: Ngõ 29 Dương Khuê, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

Số điện thoại: 0866.097.090

Email: quatangdoc.vn@gmail.com

Tham khảo bài viết: