Hiện nay, những mẫu giấy gói quà khá đa dạng về mẫu mã và màu sắc tuy nhiên những mẫu giấy gói quà gân nổi vẫn luôn dành được sự yêu thích của khách hàng. Giấy gói quà dạng vân nổi mang đến sự sang trọng, trang nhã cho gói quà tặng. Dưới đây là một vài gợi ý cho những bạn nào yêu thích những loại giấy vân nổi.

Những mẫu giấy gói quà gân nổi nhẹ nhàng, tinh tế

Giấy gói quà gân nổi là rất được ưa chuộng trong việc chọn nguyên liệu sản xuất các sản phẩm giấy đồ handmade hay các sản phẩm in ấn. Tùy vào mục đích của người dùng, bạn có thể sử dụng giấy gói quà này để sản xuất các sản phẩm như hộp quà, thiệp cưới, sổ tay, lịch, … Dưới đây là những mẫu giấy gói quà gân nổi đẹp mà các bạn có thể tham khảo qua để lựa chọn cho mình mẫu giấy gói quà phù hợp với món quà định tặng:

Giấy gói quà vân hoa hồng nổi
Giấy gói quà vân hoa hồng nổi

Giấy gói quà có nhiều kiểu màu sắc, bề mặt và định lượng khác nhau, vì vậy bạn nên tìm hiểu kĩ hơn về loại giấy để sử dụng cho phù hợp.

Giấy gói quà vân  sợi chỉ
Giấy gói quà vân sợi chỉ

Giấy gói quà gân nổi có bề mặt được xử lý một cách đặc biệt. So với những loại giấy thông thường thì giấy mỹ thuật có gân sẽ tạo ấn tượng mạnh mẽ hơn cho người dùng khi họ chạm vào. Tùy vào các đường gân, họa tiết, nhà thiết kế sẽ có thể tận dụng để tạo nên những ấn phẩm độc đáo của mình.

Cơ sở cung cấp giấy gói quà, hộp quà uy tín

Nếu bạn đang có nhu cầu in hoặc mua hộp quà tặng giá rẻ, giây gói quà gân nổi,…nhưng chưa tìm được địa chỉ uy tín, hãy đến với chúng tôi. Với những ưu điểm nổi bật như giá thành hợp lí, không qua trung gian, đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm, đội ngũ sản xuất chuyên nghiệp, cơ sở vật chất với các trang thiết bị máy móc hiện đại, mực in, giấy in chất lượng,…

Cơ sở cung cấp giấy gói quà, hộp quà uy tín
Cơ sở cung cấp giấy gói quà, hộp quà uy tín

Chúng tôi tin tưởng sẽ đáp ứng nhanh chóng được mọi nhu cầu của khách hàng. Hãy liên hệ ngay chúng tôi chúng theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ nhanh nhất.

Giấy gói quà cao cấp | Hộp quà tặng | Thiệp quà tặng

———————————————————————————-

Địa chỉ: Ngõ 29 Dương Khuê, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

Số điện thoại: 0866.097.090

Email: quatangdoc.vn@gmail.com

Tham khảo bài viết: