Cùng với hình ảnh củu những cánh mai vàn hay cành đào đỏ thắm thì thiếp năm mới cũng là hình ảnh khá gần mũi với người Việt. Mỗi một tấm thiệp năm mới đơn giản dù cầu kỳ đều trao đi những lời chúc năng mới ý nghĩa đến người nhận. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ bật bí cho bạn một số mẫu thiệp năm mới đơn giản, không kém phần tinh tế.

Gợi ý 10+ mẫu thiệp năm mới đơn giản, không kém phần tinh tế

Thiệp đẹp năm mới đơn giản gắn với hình cành mai vàng rực rỡ mang đầy nét truyền thống. Từ xa xưa, cành mai vàng rực rỡ trong một tấm thiệp đẹp chúc Xuân như muốn nhắn gửi đến người nhận được nó sẽ gặp thật nhiều may mắn trong năm mới. Sẽ rạng ngời phấn khởi như cành mai khoe sắc tỏa nắng phải không nào?

Thiệp năm mới
Thiệp năm mới

Hay là câu đối Tết cũng là một trong những mẫu thiệp truyền thống được nhiều người sử dụng. Không cầu kỳ kiểu cách nhưng cũng đủ để thể hiện tâm ý của người gửi rồi.

Thiệp năm mới
Thiệp năm mới
Thiệp năm mới
Thiệp năm mới

Với tấm thiếp đẹp về ngày tết hình cành đào luôn được nhiều người ưu chuộng. Bởi nếu như cành mai chỉ đặc trưng cho miền nam thì một cành đào e ấp làm duyên in hình trên tấm thiệp là nét đẹp chung cho toàn dân tộc Việt Nam mỗi độ Xuân về.

Thiệp đẹp cho ngày đầu xuân
Thiệp đẹp cho ngày đầu xuân
Thiệp đẹp cho ngày đầu xuân
Thiệp đẹp cho ngày đầu xuân
Thiệp đẹp cho ngày đầu xuân
Thiệp đẹp cho ngày đầu xuân

Bạn biết không, những tấm thiệp chúc mừng ngày Tết 2022 luôn mang lại những sắc màu rực rỡ và mới mẻ. Rất nhỏ nhắn và xinh xắn cùng họa cảnh thiên nhiên mùa Xuân như: một cành đào chúm chím,một cành mai vàng nở rộ, điểm thêm cặp bánh chưng xanh, đôi lời chúc tết
Trên đây là tổng hợp của chúng tôi về những mẫu thiệp năm mới đơn giản những không kề đơn điệu chút nào. Hình vọng từ đây bạn có thể tự sáng tạo được những tấm thiệp riêng cho mình vào mùa xuân tới.

Giấy gói quà cao cấp | Hộp quà tặng | Thiệp quà tặng

———————————————————————————-

Địa chỉ: Ngõ 29 Dương Khuê, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

Số điện thoại: 0866.097.090

Email: quatangdoc.vn@gmail.com

Tham khảo bài viết: