Bạn đang muốn tìm kiếm một vài cách gói quà đơn giản, dễ  thực hiện nhưng vẫn thu hút được sự chú ý của người nhận. Cách gói quà từ giấy vitage chính là một trong như gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Hãy cùng khám phá một vài cách gói quà phong cách vinatge ngay trong bài viết này của chúng tôi.

Để bắt đầu với cách gói quà từ giấy vitage này bạn cần chuẩn bị một vài phụ liệu như giấy kraft, giấy quà dạng mộc. Màu trắng, kem nâu đều được. Giấy màu mờ nhé, nên hạn chế dùng giấy gói màu bóng. Hãy cùng bắt tay vào làm thôi nào!!!

5+ cách gói quà từ giấy vitage vừa đơn giản nhưng không hề đơn điệu
5+ cách gói quà từ giấy vitage vừa đơn giản nhưng không hề đơn điệu

Hướng dẫn cách gói quà từ giấy vitage vừa đơn giản nhưng không hề đơn điệu

Bước 1:

Đầu tiên bạn trải phẳng tờ giấy bọc ra, sau đó xếp món quà vào giữa. Chú ý căn chỉnh để không bị thiếu giấy khi bọc nhé!

Cách gói quà đơn giản - Bước 1
Cách gói quà đơn giản – Bước 1

Bước 2:

Gập một đầu giấy lại, dùng băng dính dính cố định vào hộp quà. Sau đó bạn gập đầu kia của tờ giấy gói quà sao cho sát mép, miết nhẹ tay để tạo nếp rồi dùng băng dính hai mặt dán mép giấy thứ 2 đè lên mép giấy thứ nhất.

Cách gói quà đơn giản - Bước 2
Cách gói quà đơn giản – Bước 2

Bước 3:

Ở hai đầu của hộp quà, bạn gập theo hình tam giác, sau đó dùng băng dính dính cố định lại. Chú ý cũng miết nhẹ tay để tạo nếp gấp, khi đó trông hộp quà sẽ cứng cáp hơn. Như vậy đã gần xong cách bọc quà rồi đó.

Cách gói quà đơn giản - Bước 3
Cách gói quà đơn giản – Bước 3

Bước 4:

Cuối cùng bạn quấn dây thừng bản nhỏ xung quanh phần thân trên của hộp đựng quà, quấn được khoảng 5 vòng thì luồn tấm thiệp nhỏ rồi thắt nơ. Cài một vài cành hoa giả lên là đã xong cách gói quà từ giấy vitage này rồi đó.

Cách gói quà đơn giản - Bước 4
Cách gói quà đơn giản – Bước 4

Với cách bọc quà từ giấy kraft gói quà như thế này, những món quà 20/11 như sổ tay, bút, khung ảnh… sẽ rất thích hợp đấy. Tự tay chọn quà, tự tay gói đem tặng thầy cô chắc chắn ai cũng sẽ bất ngờ và hạnh phúc khi được nhận món quà này.

THAM KHẢO MẪU GÓI QUÀ VINTAGE ĐẸP

Cách gói quà vintage
Cách gói quà vintage
Cách gói quà vintage
Cách gói quà vintage
Cách gói quà vintage
Cách gói quà đơn giản đẹp
Cách gói quà vintage
Cách gói quà đơn giản đẹp

 

Như vây, là bạn đã có những hộp quà đẹp độc đáo nhưng cũng không qua khó thực hiện. Nếu bạn vẫn đang kìm kiếm những nguyên liệu cho mình thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi:

Giấy gói quà cao cấp | Hộp quà tặng | Thiệp quà tặng

———————————————————————————-

Địa chỉ: Ngõ 29 Dương Khuê, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

Số điện thoại: 0866.097.090

Email: quatangdoc.vn@gmail.com

Tham khảo bài viết: