Vợ là người bên ta mọi lúc khó khăn trong cuộc sống, luôn yêu thương và chăm sóc ta mỗi ngày. Sắp đến sinh nhật vợ rồi mà bạn vẫn chưa tìm được tấm thiệp sinh nhật ưng ý tặng vợ. Dưới đây là những tấm thiệp tặng sinh nhật vợ độc đáo và tình cảm nhất.

Thiệp sinh nhật tặng vợ ngọt ngào và tràn đầy ý nghĩa nhất

Gửi vợ yêu của anh. Hôm nay, ngày sinh nhật của em. Một ngày thật đặc biệt, từ ngày có em anh mới có được như ngày hôm nay.Yêu em nhiều và luôn mạnh khỏe nha em.

Gửi em yêu. Người vợ và người mẹ tuyệt vời của con anh. Hôm nay sinh nhật vợ, anh chúc em luôn vui vẻ, hạnh phúc và nụ cười ngọt ngào của em luôn ở trên môi.”

Vợ yêu của anh à. Anh và con chúc em luôn luôn mạnh khỏe, xinh đẹp, vui vẻ. Vợ ơi, yêu vợ nhiều lắm. Cảm ơn vợ đã vất vả vì bố con anh!

Anh luôn dành cho em trọn tình yêu thương trong trái tim. Chúc em luôn khỏe, trẻ và là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho anh và các con! Yêu em nhiều! Happy Birthday!

Chúc người phụ nữ rất xinh đẹp, rất đảm đang và vô cùng tuyệt vời…Đặc biệt rất thương chồng thương con và luôn chăm lo hết mình đến gia đình nhỏ bé của mình sinh nhật vui vẻ. Anh yêu em nhiều lắm, anh hạnh phúc vì đã có em. Sinh nhật vui vẻ bà xã nhé!

 Anh luôn dành cho em trọn vẹn tình yêu thương trong trái tim. Chúc em luôn khỏe, trẻ và là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho anh và các con! Yêu em nhiều! Happy birthday!

Những tấm thiệp sinh nhật đẹp trên thật đẹp phải không nào. Hãy nhanh tay gửi tặng chúng cho bà xã thân yêu những tấm thiệp kèm theo những món quà tặng dễ thương đi nào. Chắc chắn bà xã của bạn sẽ vui và hạnh phúc lắm đó.