Bạn muốn tạo khung ảnh sinh nhật vừa đẹp lại ấn tượng. Nhưng không biết lựa chọn như thế nào. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những mẫu tạo khung ảnh sinh nhật siêu độc đáo và dễ thương nhất.

Ngày sinh nhật là ngày vui, ngày trọng đại của mỗi người. Chắc hẳn nhận được món quà sinh nhật và những mẫu thiệp sinh nhật đẹp có khung ảnh sẽ khiến cho họ cảm thấy vui và hạnh lắm.

Những mẫu thiệp tạo khung ảnh sinh nhật siêu dễ thương

Một số lời chúc mừng sinh nhật hay nhất

  1. Bé con của ba sinh nhật vui vẻ nhé. Hay ăn chóng lớn, hiếu thảo với ba mẹ nha
  2.  Mẹ ơi lúc trước mẹ có hỏi con nơi nào bình yên nhất trên thế giới, bây giờ con sẽ nói với mẹ rằng, nhà là nơi bình yên và hạnh phúc nhất với con, ở đó có mẹ, có tình yêu thương của mẹ dành cho con. Hôm nay là một ngày vô cùng đặc biệt, chúc mừng sinh nhật mẹ.
  3. Bố thân mến, con không phải một đứa trẻ hoàn hảo và con biết mình không bao giờ có thể hoàn hảo được, nhưng con tự hào khi có một ông bố hoàn hảo như bố. Chúc mừng sinh nhật bố, con yêu bố nhiều lắm!
  4. Chúc mừng sinh nhật người yêu của em. Cầu những gì may mắn, tốt đẹp nhất sẽ tìm đến với anh. Chúc anh mọi ngày đều vui vẻ, vì có em ở bên cạnh …
  5. Chúc em yêu sinh nhật vui vẻ. Anh hạnh phúc vì đã gặp được em, thế giới của anh!

Những mẫu tạo khung ảnh thật xinh phải không nào. Hãy nhanh tay tạo khung ảnh sinh nhật để tặng người thân bạn bè thôi nào!