Tự tay làm ra những tấm thiệp để tặng người thân bạn bè thật ý nghĩa phải không nào? Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách làm thiệp sinh nhật 3D độc đáo và mới lạ nhất.

Hướng dẫn làm thiệp sinh nhật 3D độc đáo và mới lạ nhất

Hướng dẫn làm thiệp sinh nhật 3D độc đáo và mới lạ nhất

Trong ngày sinh nhật, ngoài hoa và quà sinh nhật chúng ta khộng thể thiếu những tấm thiệp sinh nhật. Đó là nơi để chúng ta gửi gắm những lời muốn nói, những lời chúc tốt đẹp nhất. Hiện nay trên thị trường có bày bán rất nhiều những mẫu thiệp đẹp. Nhưng nếu bạn là người tạo ra tấm thiệp để tặng người thân thì tuyệt vời biết bao. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn làm thiệp sinh nhật 3D hoa oải hương tuyệt đẹp.

Làm thiệp hoa oải hương

Nguyên liệu:

Giấy bìa màu

– Giấy hoa văn

– Dụng cụ: kéo, bút, thước, dụng cụ bấm lỗ, keo dán

Cách làm:

Bước 1: Vẽ rồi cắt giấy bìa màu xanh thành 3 chiếc lá nhỏ. Sử dụng dụng cụ bấm lỗ giấy bìa màu xanh dương thành nhiều tấm hình tròn nhỏ.

Dán hình tròn nhỏ chồng lên nhau kín mặt tấm giấy màu xanh hình chiếc lá làm bông hoa. Cắt giấy màu xanh thành những chiếc lá dài nhỏ.

Cắt bìa màu trắng hình vuông, dán 3 cành hoa và vài cành lá lên giữa tấm giấy. Cắt tấm giấy hoa văn hình chữ nhật dán bên dưới 3 cành hoa làm chậu hoa.

Bước 2:

Cắt tấm giấy hoa văn hình chữ nhật lớn và tấm giấy hoa văn caro hình chữ nhật nhỏ. Dán chồng hình chữ nhật caro lên trên hình chữ nhật lớn. Cắt dây len màu xanh quấn 3 vòng quanh 2 tấm giấy màu vừa dán với nhau, thắt nơ trang trí.

Bước 3: Cắt tấm bìa trắng gấp đôi có kích thước bằng với kích thước tấm giấy hoa văn hình chữ nhật là thiệp. Dán tấm giấy hình chữ nhật lên trên tấm bìa trắng, dán tấm giấy trắng hình vuông có chậu hoa lên trên.

Thật đơn giản mà lại độc đáo phải không nào. Chỉ với vài bước đơn giản mà chúng ta đã làm xong tấm thiệp sinh nhật 3D xinh xắn để tặng cho người thân bạn bè rồi. Hãy nhanh tay làm ngay tấm thiệp hoa oải hương xinh xắn và mới lạ này để tặng cho những người thân yêu. Chắc chắn họ sẽ cảm thấy hạnh phúc lắm đây.

Xem thêm: