Ông bà – Hai chữ nghe thật gần gũi ấm áp làm sao. Sắp đến sinh nhật ông bà kính yêu rồi, bạn vẫn chưa tìm được tấm thiệp nào ưng ý để tặng ông bà. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn những mẫu thiệp chúc mừng sinh nhật ông bà đẹp và ý nghĩa nhất.

Những mẫu thiệp chúc mừng sinh nhật ông bà ý nghĩa  và tình cảm nhất

Ngoài những món quà tặng sinh nhật ông bà thì những tấm thiệp kèm theo lời chúc mừng yêu thương là điều sẽ khiến ông bà vui và hạnh phúc nhất.

Hôm nay là ngày mừng thọ của ông bà, cháu không biết nói gì hơn ngoài việc gửi lời kính chúc ông bà sống lâu, thật khỏe mạnh. Cháu cảm ơn ông bà đã cho chúng cháu có được ngày hôm nay, chúc ông bà mãi khỏe mạnh.

Chúc ông bà yêu quý của con bách niên giai lão, sống lâu trăm tuổi để đón nhận tình yêu thương ấm áp của con cháu trong gia đình. Chúc ông bà luôn vui khỏe và yêu đời.

Con xin kính chúc ông bà một tuổi mới nhiều niềm vui, hạnh phúc và khỏe mạnh. Ông bà phải sống thật lâu để hưởng phúc từ con cháu.

Con xin kính chúc ông bà một tuổi mới nhiều niềm vui, hạnh phúc và khỏe mạnh. Ông bà phải sống thật lâu để hưởng phúc từ con cháu.

Cháu chúc ông bà thật nhiều sức khỏe để nhìn cháu trưởng nhé! Chắc chắn cháu sẽ ghi nhớ những lời dạy của ông bà và làm một người con thật tốt ạ!

Trên đây là những tấm thiệp sinh nhật đẹp cùng những lời chúc vô cùng ý nghĩa nhất dành tặng cho ông bà kính yêu. Các bạn có thể tham khảo để chọn được tấm thiệp ưng ý nhất nhé.