Giáng sinh, người ta không chỉ cùng nhau vui chơi mà còn tặng quà, thể hiện sự quan tâm tới nhau. Đi kèm những món quà ắt hẳn phải có những tấm thiệp nhỏ xinh sẽ thêm phần ý nghĩa. Dưới đây sẽ là những ý tưởng làm thiệp giáng sinh cho người yêu cực dễ thương.

Những ý tưởng làm thiệp giáng sinh cho người yêu cực dễ thương

Thiệp giáng sinh cho người yêu luôn là phương tiện được nhiều người lựa chọn để gửi gắm những lời chúc hay. Chúng ta gửi gắm sự yêu thương đến người yêu mình qua những tấm thiệp. Bài viết này sẽ chỉ cho bạn những ý tưởng tuyệt vời để có được thành phẩm thiệp giáng sinh dễ thương và đầy ý nghĩa nhất nhé!

10 Ý Tưởng Tuyệt Vời Thiết Kế Thiệp Giáng Sinh Dành Tặng Những Người Thương Yêu

“Noel đến rồi, anh chúc em những gì tốt đẹp nhất.
Chúc cho người con gái anh yêu lúc nào cũng nở tươi nụ cười!
Yêu em nhiều lắm!”

10 Ý Tưởng Tuyệt Vời Thiết Kế Thiệp Giáng Sinh Dành Tặng Những Người Thương Yêu

Có 20 thiên thần thì 19 đang ngủ say. Còn một thiên thần đang đọc tin nhắn này. Em có biết, em dễ thương như một thiên thần và rất quan trọng đối với tôi không? Giáng sinh an lành nhé!thiep noel dep

Ấm áp không phải khi ngồi bên đống lửa, mà là bên cạnh người bạn thương yêu.

Ấm áp không phải khi bạn đội chiếc mũ len, mà là khi đầu bạn dựa vào một bờ vai tin cậy.

Ấm áp không phải khi bạn dùng hai tay xuýt xoa, mà là khi tay ai kia khẽ nắm lấy bàn tay bạn.

Ấm áp không phải khi bạn nói “ấm quá”, mà là khi có người thì thầm với bạn: “Có lạnh không?”.

Ấm áp chưa hẳn là khi bạn ôm ai đó thật chặt, mà là khi ai đó khoác vai bạn thật khẽ.

Và ấm áp là khi mùa thu qua, cái lạnh ùa về, có một ai đó khẽ thì thầm vào tai bạn: “Chúc bạn một mùa Noel hạnh phúc!”

Cách làm và trang trí thiệp giáng sinh cho người yêu đơn giản

Bạn chỉ cần chuẩn bị ngay cho mình một tấm thiệp nhỏ trắng tinh. Sau đó, dán lần lượt các băng dính nhiều màu sắc lên phần nền này. Hãy làm sao để tạo thành được cây thông noel với bố cục hợp lý, gây được ấn tượng cho người được nhận. Linh hoạt kết hợp thêm một vài họa tiết hoặc lời chúc để tấm thiệt thêm phần sinh động nhé.

Với những cô nàng khéo tay, thật không khó để có thể trang trí thiệp giáng sinh hoàn hảo bằng giấy gói quà. Hãy chuẩn bị nguyên liệu giấy gói với nhiều màu sắc khác nhau, cắt theo kích thước hợp lý và bắt đầu công đoạn đính kết. Tạo hình cây thông hoặc nội dung mà bạn mong muốn truyền tải đến người yêu thương trong dịp giáng sinh. Bạn cũng có thể tặng quà cho người yêu cả mình. Những món quà tặng nhỏ nhưng đầy ý nghĩa sẽ khiến tình cảm của bạn trở nên găn kết và mặn nồng hơn.

Chúc bạn có một mùa giáng sinh vui vẻ.!!!