Những tấm thiệp Giáng sinh hài hước sẽ khiến cho người lễ của bạn và người thân của bạn trở nên thú vị hơn. Vậy để tấm thiệp trở nên ấn tượng hơn thì không thể thiếu được những lời chúc mừng độc đáo và hài hước nhất.

Những mẫu thiệp giáng sinh hài hước và những lời chúc độc đáo nhất

Điều tạo nên những tấm thiệp Giáng sinh hài hước chính là những lời chúc độc đáo, thú vị và đầy hài hước. Chính vì thế những lời chúc độc đáo mà bạn dành cho người thân bạn bè cả mình trong ngày giáng sinh có ý nghĩa rất nhiều.

Lời chúc cho bạn bè của bạn: Nhân Giáng sinh, tao chúc mày ngày càng cáo già hơn, cho tiền 1000 đô đề chết người mày, cho cuối đời mày có 100 đứa cháu và chúc mày sống lâu tới mức mà con cháu nó ghét … Merry Chirstmas.

10 lời chúc Giáng sinh hài hước

Giáng sinh đã bắt đầu. Tôi xin trân trọng thông báo: tôi chấp nhận mọi thứ quà bằng tiền mặt, séc và chuyển khoản điện tử. Đừng ngại ngày lễ đông đúc, cứ gửi đi. Chúc Giáng sinh vui vẻ.

10 lời chúc giáng sinh hài hước

Hôm nay ông già Noel không thể đi tặng quà cho mọi người vì đàn tuần lộc của ông đã chạy mất. Có 10 con chạy đi nhưng chỉ tìm lại được 9 con, còn 1 con đang ngồi đọc tin nhắn này… Haha! Noel vui vẻ nhé!

Những lời chúc Giáng sinh ngắn gọn hài hước, hay và ý nghĩa nhất

Có 1 ông già Noel đang ngồi câu cá, có 1 chiếc lá đang lơ lửng trên sông, có 1 con công đang quay vòng tập múa, có 1 công chúa đang ngủ trong mùng, và có 1 thằng khùng đang đang đọc tin nhắn..! haha! Chúc Giáng Sinh vui vẻ!

Trên đây là một số lời chúc dành cho tấm thiệp Giáng sinh hài hước, bạn có thể tham khảo qua để dành tặng mọi người nhé.

Xem thêm: