Mang một phong cách vintage độc đáo, những họa tiết là một sự tinh tế trong cách phối màu và xây dựng bố cục. Đây chắc chắn sẽ là một tấm thiệp sinh nhật vinatage tuyệt vời mà bạn không thể bỏ qua.

Những mẫu thiệp sinh nhật vintage đẹp, sang trọng

Một tấm thiệp sinh nhật đẹp kèm theo nhưng lời chúc chân thành là món quà tinh thần tuyệt vời. Món quà tặng đắt tiền đến đâu cũng không bằng tấm lòng chân thành. Dưới đây là những tấm thiệp sinh nhật vintage vô cùng đẹp lạ.

Những mẫu thiệp sinh nhật vintage vô cùng độc đáo và lạ mắt

Những mẫu thiệp vintage vừa có thiết kế ngộ nghĩnh, vừa được kết hợp khéo léo với các phụ kiện dễ thương. Thiệp có 2 lớp, bìa thiệp có thiết kế nhẹ nhàng, mộc mạc. Lớp lót để ban viết những lời chúc chân thành.

Thiệp chúc mừng sinh nhật hoa văn 3d

Các mẫu thiệp không chỉ nói “happy birthday” mới là chúc mừng sinh nhật. Chọn tấm thiệp với lời chúc “Enjoy your day!” cũng là một cách để mừng ngày sinh của những người bạn yêu thương.

thiệp chúc mừng sinh nhật

Mang một phong cách vintage độc đáo, những họa tiết là một sự tinh tế trong cách phối màu và xây dựng bố cục. Đây chắc chắn sẽ là một tấm thiệp tuyệt vời mà bạn không thể bỏ qua. Bạn có thể tự tay làm những tấm thiệp sinh nhật handmade ngô nghĩnh dành tặng cho bạn bè và người thân của mình.

Những mẫu thiệp sinh nhật vintage vô cùng độc đáo và lạ mắt

Những tấm thiệp sinh nhật đẹp đầy ý nghĩa sẽ mang những lời chúc chân thành nhất của bạn gửi tới người thân, bạn bè và những người xung quanh…

Những mẫu thiệp sinh nhật vintage vô cùng độc đáo và lạ mắtTấm thiệp đẹp giản dị mang những hình ảnh nhẹ nhàng đầy ý nghĩa. Bạn có thể ghi lại nhiều hơn những sẻ chia, tâm sự, và chắc chắn, người nhận sẽ rất vui và cảm kích khi nhận được món quà đầy thành ý từ bạn.

Trên đây là những tấm thiệp sinh nhật vintage cực đẹp và ý nghĩa. Các bạn có thể tham khảo để có được tấm thiệp đẹp nhất nhé.