Hôm nay Quà Tặng Độc sẽ hướng dẫn các bạn cách làm thiệp Giáng Sinh ông già Noel đơn giản và chi tiết nhất để bạn có thể tạo ra một tấm thiệp đẹp dành tặng cho người thân bạn bè của mình trong ngày giáng sinh sắp tới.

Cách làm thiệp giáng sinh ông già noel đơn giản và đẹp Nhất

Với những cách làm thiệp Giáng sinh ông già noel đơn giản dưới đây sẽ là gợi ý giúp bạn có thể lựa chọn quà tặng ý nghĩa cho người thân trong mùa Noel này.

1. Mẫu thiệp ông già noel thứ 1

Chúng ta cùng chuẩn bị nguyên liệu để tạo ra một tấm thiệp ông già nole đẹp:

– Giấy màu để trang trí

– Kéo

– Bút chì, keo dán

Cách làm:

Bước 1: In hoặc vẽ theo mẫu lên bìa rồi cắt theo để được các tấm màu đỏ, vàng, trắng và màu da làm quần áo, hộp quà, râu và mặt của ông già Noel.

Cách làm thiệp Giáng sinh bằng tay đơn giản nhưng cực đẹp và ấn tượng ảnh 4Bước 2: Dùng keo dán tấm râu lớn, phần mặt và tấm râu nhỏ theo mẫu.

Cách làm thiệp Giáng sinh bằng tay đơn giản nhưng cực đẹp và ấn tượng ảnh 5Bước 3: Tiếp theo, bạn dán đôi bàn tay, đôi giày, chóp mũ trắng và đai áo màu trắng vào phần thân ông già Noel. Ở phần tay, bạn hãy rạch nhẹ hai đường để có thể gài hộp quà vào.

Cách làm thiệp Giáng sinh bằng tay đơn giản nhưng cực đẹp và ấn tượng ảnh 6Bước 4: Dán phần mặt ông già Noel ở bước 2 lên.

Cách làm thiệp Giáng sinh bằng tay đơn giản nhưng cực đẹp và ấn tượng ảnh 7Bước 5: Dán chiếc nơ xanh lên trên hộp quà màu vàng, sau đó viết lời chúc mà bạn muốn gửi đến người thân, bạn bè vào phía trong hộp quà.

Cách làm thiệp Giáng sinh bằng tay đơn giản nhưng cực đẹp và ấn tượng ảnh 8Bước 6: Dán phần thân sau vào để giúp ông già Noel đứng vững.

Cách làm thiệp Giáng sinh bằng tay đơn giản nhưng cực đẹp và ấn tượng ảnh 9Bước 7: Cài hộp quà vào phần tay ông già Noel.

Cách làm thiệp Giáng sinh bằng tay đơn giản nhưng cực đẹp và ấn tượng ảnh 102. Mẫu thiệp ông già nole thứ 2

Để làm kiểu thiệp này, bạn cần chuẩn bị:

  • Giấy xốp mềm nhiều màu
  • Giấy làm bìa thiệp
  • Mẫu tải về để cắt hình ông già Noel
  • Thước
  • Bút
  • Kéo
  • Keo dán
Đầu tiên bạn in mẫu hình ông già Noel ra giấy.

Hướng dẫn cách vẽ ông già Noel làm thiệp Giáng Sinh Bước 2: Sau đó dùng kéo cắt hình ông già Noel ra.

Hướng dẫn cách vẽ ông già Noel làm thiệp Giáng Sinh 2 Bước 3: Đặt mẫu mới cắt lên miếng xốp màu đỏ rồi lấy bút chì vẽ lại 2 hình ông già Noel.

Hướng dẫn cách vẽ ông già Noel làm thiệp Giáng Sinh 3 Bước 4: Dùng kéo cắt theo đường đã vẽ, chỉ cắt đường bao quanh và chừa lại phần giữa để có được hai ông già Noel ở hai mặt của tấm thiệp giáng sinh.

Hướng dẫn cách vẽ ông già Noel làm thiệp Giáng Sinh 4 Bước 5: Sau đó gấp đôi hình mới cắt lại.

Hướng dẫn cách vẽ ông già Noel làm thiệp Giáng Sinh 5 Bước 6: Dùng kéo cắt các bộ phận trên khuôn mặt ông già Noel ra.

Hướng dẫn cách vẽ ông già Noel làm thiệp Giáng Sinh 6 Bước 7: Khi đã cắt xong thì in hình chóp mũ, viền mũ phía trước, ria mép và cổ áo lên giấy xốp màu trắng.

Hướng dẫn cách vẽ ông già Noel làm thiệp Giáng Sinh 7 Bước 8: Dùng kéo cắt theo đường in.   Hướng dẫn cách vẽ ông già Noel làm thiệp Giáng Sinh 8 Bước 9: In miệng và mũ phía trên lên miếng xốp đỏ.

Bước 10: Dùng kéo cắt theo đường in.

Bước 11: In phần trán, mũi lên xốp màu cam nhạt.

Bước 12: Dùng kéo cắt theo đường in.

Hướng dẫn cách vẽ ông già Noel làm thiệp Giáng Sinh 9

Bước 13: In mắt lên phần xốp màu đen.

Bước 14: Phần đai lưng cũng in lên xốp màu đen.

Bước 15: Phần khóa in trên giấy xốp màu vàng.

Bước 16: Sắp xếp các phần theo thứ tự đúng.

Hướng dẫn cách vẽ ông già Noel làm thiệp Giáng Sinh 10

Bước 17: Giờ thì dán các phần lên bìa thiệp.

Bước 18: Cuối cùng trang trí lên mũ của ông già Noel nữa là ta đã làm thiệp giáng sinh 3D đơn giản hình ông già Noel xong rồi.

Hướng dẫn cách vẽ ông già Noel làm thiệp Giáng Sinh 11

Hy vọng, với những gợi ý trên, bạn đã có thể lựa chọn cho mình một cách làm thiệp Giáng sinh bằng tay đơn giản và đẹp nhất cho dịp đặc biệt sắp tới.

Xem thêm: Thiệp giáng sinh mua ở đâu? Địa chỉ bán thiệp, quà lưu niệm tại Hà Nội