Sắp đến ngày sinh nhật cô bạn thân của bạn, bạn đang phân vân không biết nên mua gì tặng cho nàng. Hãy chọn cho bạn của mình một chú gấu bông tặng sinh nhật siêu dễ thương nhé.

Tại sao lại chọn gấu bông tặng sinh nhật

  • Sự đa dạng về kích thước, mẫu mã

Gấu bông rất đa dạng về kích cỡ, màu sắc, mẫu mã, hầu hết các chú gấu bông đều vô cùng đáng yêu và dễ thương

  • Giá thành hợp lý

Gấu bông là sản phẩm thích hợp với túi tiền của mọi người, hầu như với số tiền lớn hay nhỏ thì chúng ta đều có thể mua được chú gấu bông tặng sinh nhật với kích cỡ khác nhau. Những chú gấu bông có kich thước lớn sẽ có giá thành to hơn những chú gấu bông có kich cỡ nhỏ

  • Sự phù hợp với nhiều khách hàng

Gấu bông có thể phục vụ cho mọi đối tượng khách hàng, không chỉ trẻ con mà người lớn cũng thích gấu bông. Họ không chỉ coi gấu bông là đồ chơi mà còn coi chúng như một người bạn của mình, gấu bông bên họ mỗi đêm khi ngủ. Thậm chí có những người còn coi gấu bông là người bạn lắng nghe mọi tâm sự

  • Không lỗi mốt theo thời gian

Không như quần áo giày dép có thể lỗi mốt theo thời gian, những chú gấu bông sẽ chẳng bao giờ lỗi mốt dù 2 hay 3 năm nữa. Đó sẽ là món quà sinh nhật được họ giữ lâu hơn.

Hướng dẫn chọn gấu bông tặng sinh nhật

Bạn nên chọn những địa điểm mua gấu bông tặng sinh nhật uy tín, tránh mất mát khi trả tiền trước, và tránh mua phải gấu bông kém chất lượng.

Khi chọn gấu bông cần xem kĩ càng tránh rách, lỗi

Khi chọn được địa chỉ mua gấu bông, bạn nên xem chất lượng sản phẩm có đáng với số tiền mình bỏ ra không

Một số mẫu gấu bông siêu cute

Trên đây là một số mẫu gấu bông tặng sinh nhật vô cùng đáng yêu. Chúc các bạn lựa chọn được chú gấu bông ưng ý cho những người bạn của mình nhé.

xem thêm:

BẬT MÍ QUÀ SINH NHẬT CỰC Ý NGHĨA CHO MỌI NGƯỜI
Sinh nhật nên tặng quà gì cho ấn tượng và ý nghĩa