Những món quà sinh nhật giá rẻ tuy có giá trị thấp về mặt vật chất nhưng đôi khi lại mang ý nghĩa rất lớn về mặt tinh thần. Cùng chúng tôi điểm qua những món quà rẻ mà vô cùng ý nghĩa ngay sau đây nhé.

1. Móc khóa

Móc khóa được xem là món quà tuyệt vời không thể bỏ qua trong top những món quà sinh nhật giá rẻ. Sở hữu nhiều kiểu dáng cũng như họa tiết, đây là sự lựa chọn phù hợp cho mọi đối tượng, dù nam hay nữ.

Móc khóa gấu Disney
Móc khóa gấu Disney

2. Ốp điện thoại

Ốp lưng điện thoại được đánh giá là món quà sinh nhật giá rẻ và thiết thực nhất. Ngày nay, ai cũng sẽ sở hữu cho mình một chiếc điện thoại, vì vậy, việc mua ốp lưng để tặng là rất cần cần thiết.

Ốp điện thoại - món quà sinh nhật giá rẻ mà đáng yêu
Ốp điện thoại – món quà sinh nhật giá rẻ mà đáng yêu

Tuy nhiên, nếu bạn muốn tặng món quà này, bạn cần phải nắm rõ dòng điện thoại mà họ đang sở hữu để có thể lựa chọn một mẫu ốp lưng phù hợp.

3. Nước hoa khô

Nổi bật với thiết kế nhỏ gọn. Nước hoa khô được làm thành dạng sáp và bạn có thể mang đi bất cứ đâu. Dù là đối với nam hay nữ thì việc giữ cho cơ thể luôn thơm tho là điều rất cần thiết. Chính vì vậy mà đối phương sẽ rất vui khi nhận được món quà này từ bạn đấy.

Nước hoa khô
Nước hoa khô

4. Dây buộc tóc – Món quà sinh nhật giá rẻ mà con gái ai cũng cần

Nếu bạn đang suy nghĩ: Sinh nhật tặng quà gì cho bạn gái đây? Vậy thì đừng băn khoăn nữa vì dây buộc tóc chính là một lựa chọn tuyệt vời. Các cô gái đều cần những món phụ kiện xinh xắn để làm đẹp cho mái tóc của mình.

scrunchies
scrunchies

5. Sổ tay

Con gái thường có thói quen ghi chép lại một cách tỉ mỉ. Chính vì vậy mà chúng ta có thể dễ dàng thấy rằng họ luôn mang theo bên mình một cuốn sổ tay nhỏ xinh. Sẽ thật ý nghĩa nếu bạn tặng cho cô gái ấy một cuốn sổ tay thật xinh xắn như một món quà sinh nhật. Chắc chắn rằng họ sẽ luôn nhớ đến bạn mỗi khi dùng quyển sổ đó đấy.

Sổ tay lò xo cực xinh
Sổ tay lò xo cực xinh

Trên đây là một vài gợi ý của chúng tôi về món quà sinh nhật giá rẻ mà vô cùng thiết thực. Hy vọng bạn sẽ chọn được món quà ý nghĩa nhất để trao gửi đến người thân yêu của mình nhé.

|     Tham khảo thêm: