Con trai cũng rất thích được tặng quà, vậy chọn quà sinh nhật cho bạn trai như thế nào rất được các bạn gái quan tâm, tuy nhiên không phải lúc nào họ cũng thoải mái bày tỏ suy nghĩ của mình nên những món quà đem đến cảm xúc mới lạ sẽ là những thứ lưu lại lâu nhất trong trái tim của họ.

1. Một chuyến đi dã ngoại cho sinh nhật chàng

Tưởng tượng xem một ngày chàng của bạn đang say giấc nồng, không hẹn trước bạn phóng xe quà nhà chàng, mời chàng “thay quần áo và dẫn đi chỗ này hay cực”. Đến nơi, chàng mới biết đó là một khu cắm trại có hồ rộng lớn, rồi bạn lôi đồ ăn vặt mà chàng thích đã chuẩn bị sẵn ở nhà ra, với món quà sinh nhật cho bạn trai như thế này đảm bảo chàng của bạn sẽ bất ngờ không thốt lên lời.

Một chuyến dã ngoại đáng nhớ
Một chuyến dã ngoại đáng nhớ

2. Làm bánh gato cho sinh nhật chàng

Thay vì mua sẵn bánh sinh nhật ngoài cửa hàng, bạn có thể mua nguyên liệu và dành thời gian để làm bánh cho chàng. Còn gì đặc biệt hơn khi bạn đứng trước cửa nhà chàng với một chiếc bánh sinh nhật đầy nến. Đây chắc chắn sẽ là món quà sinh nhật cho bạn trai tuyệt vời, sẽ khiến chàng cảm động mà ăn hết cho dù bánh có thể “không đẹp và ngon như hàng”.

Chiếc bánh gato ngọt ngào cho sinh nhật chàng
Món quà sinh nhật bạn trai thật ngọt ngào

3. Tổ chức party sinh nhật 

Hãy bí mật chuẩn bị một buổi tiệc cho chàng, có thể ở công viên hay một số điểm vui chơi ngoài trời, là nơi bạn có thể tổ chức sinh nhật kết hợp một vài trò chơi mà khó bị phát hiện trước. Hãy mời cả bạn của chàng tham gia cùng để tạo nên một bất ngờ lớn dành cho chàng. Cuối cùng, nếu có thể, bạn cùng bạn bè của chàng hãy nhảy một bài flashmob để chàng “nhớ mãi không quên”.

Một buổi tiệc sinh nhật cùng bạn trai du dương, lãng mạn
Một buổi tiệc sinh nhật cùng bạn trai du dương, lãng mạn

4.  Làm video lưu giữ kỷ niệm tình yêu của hai người

Những thước phim kỷ niệm làm cả hai gắn kết hơn
Những thước phim kỷ niệm làm cả hai gắn kết hơn

Bạn hãy làm một đoạn video với những lời chúc ngọt ngào cùng những những hình ảnh của cả hai từ khi yêu nhau, lồng vào video những bản tình ca du dương để tạo nên một nhật ký tình yêu, lưu giữ mọi khoảnh khắc đẹp bên nhau của hai bạn.

5. Vào bếp trổ tài nấu ăn

Mọi người thường nói con đường ngắn nhất để đi đến trái tim người đàn ông là thông qua cái dạ dày. Bạn hãy nhân cơ hội này đi chợ và tự tay vào bếp trổ tài nấu ăn để chàng thưởng thức. Món quà sinh nhật cho bạn trai như vây sẽ ghi điểm mạnh trong mắt chàng và chứng tỏ được mình là người con gái giỏi nội trợ, sẽ là người vợ đảm đang trong tương lai.

Vào bếp nấu cho chàng những món mà chàng yêu thích
Vào bếp nấu cho chàng những món mà chàng yêu thích

6. Thẻ tập Gym

Thẻ tập gym là một món quà sinh nhật cho bạn trai vô cùng thú vị. Hai bạn có thể đăng ký tập cùng nhau để rèn luyện sức khỏe, giúp cho cơ thể dẻo dai hơn, đốt cháy được mỡ thừa, các vùng bụng, đùi, bắp chân, bắp tay sẽ trở nên săn chắc, thon gọn hơn. Còn gì tuyệt vời hơn khi hai bạn tập cùng nhau, sức khỏe được nâng cao và tình cảm cũng sẽ gắn bó khăng khít hơn.

Cùng nhau tập gym để rèn luyện sức khỏe
Cùng nhau tập gym để rèn luyện sức khỏe

Hy vọng những gợi ý trên phần nào giúp bạn chọn lựa một món quà sinh nhật cho bạn trai thật ý nghĩa , hãy biến ngày đặc biệt của người ấy trở nên ý nghĩa hơn cùng những món quà sinh nhật tràn đầy tình cảm và lòng chân thành của bạn.