Vào dịp sinh nhật, chúng ta thường tặng những món quà để chúc mừng và thể hiện tình cảm với đối phương. Hãy để chúng tôi cho bạn những gợi ý tặng quà sinh nhật cho bạn thân ý nghĩa nhất nhé.

1. Ví tiền

Ví tiền là món quà phù hợp để tặng cho cả bạn nam và bạn nữ trong dịp sinh nhật. Hiện nay có rất nhiều mẫu ví đa dạng cả về kiểu cách và chất liệu cho bạn lựa chọn. Đây chắc chắc sẽ là gợi ý tặng quà sinh nhật số 1 đấy.

Ví mini tặng bạn nữ
Ví mini tặng bạn nữ
Ví da tặng bạn nam
Ví da tặng bạn nam

2. Giày – Gợi ý tặng quà sinh nhật ý nghĩa

Một đôi giày thể thao hay giày lười cũng thường được chọn làm quà tặng sinh nhật vì tính hữu dụng của nó. Đôi giày với mẫu mã đẹp từ các thương hiệu nổi tiếng chắc chắn là một món quà độc đáo đấy. Nó không chỉ bày tỏ tấm lòng mà nó có thể hiện tình bạn luôn có nhau.

Giày thể thao nữ
Giày thể thao nữ
Giày nam đẹp
Giày nam đẹp

3. Quần áo

Quần áo là món quà sinh nhật dễ chọn nhất. Khi bạn đã chơi thân với người bạn đó rồi thì chắc chắn cũng sẽ biết phong cách cũng như size của người đó. Một chiếc áo, chiếc quần hay chiếc váy thật đẹp sẽ khiến họ rất bất ngờ đấy.

Quần áo nữ - Gợi ý quà tặng quà sinh nhật cho bạn thân
Quần áo nữ – Gợi ý quà tặng quà sinh nhật cho bạn thân
Quần áo nam
Quần áo nam

4. Đồ handmade

Thật là ý nghĩa và cảm động nếu trong ngày sinh nhật nhận được một món quà do chính tay người tặng làm. Tôi có thể đảm bảo rằng họ sẽ rất thích thú với món quà sinh nhật handmade của bạn đấy. Bạn có thể làm khăn len, khung ảnh…

Quà sinh nhật handmade
Quà sinh nhật handmade
Đan khăn len tặng bạn thân dịp sinh nhật
Đan khăn len tặng bạn thân dịp sinh nhật

Trên đây là những món quà sinh nhật vô cùng độc đáo và ý nghĩa dành cho đứa bạn thân. Hy vọng bạn sẽ chọn được một món quà phù hợp nhé!

|    Tham khảo thêm: