Bạn đang muốn dành tặng những tấm thiệp giáng sinh Công Giáo cho những người bạn theo Đạo của mình? Bạn vẫn chưa biết viết thiệp sao cho thật ý nghĩa? Vậy thì hãy tham khảo bài viết dưới đây để được giải đáp nhé.

Những tấm thiệp giáng sinh Công Giáo ấn tượng với người nhận thì những lời chúc là không thể thiếu được. Tham khảo một số lời chúc được viết trên tấm thiệp đẹp dưới đây để có thể tặng kèm cùng món quà tặng của mình vào dịp Giáng sinh nhé.

Cách viết thiệp sao cho ý nghĩa

Chúc bạn và toàn thể gia đình vui mạnh đón mừng Chúa Hài đồng, an khang hạnh phúc năm mới dồi dào sức khỏe trong Đức Kyto và mẹ Maria.
Hòa cùng niềm vui mừng Chúa Giáng Sinh và năm mới, em kính gia đình chi và quý ân nhân: An lành – Vui tươi – Hạnh phúc, chan hòa tình Chúa và ấm áp tình người.
Viết thiệp giáng sinh Công Giáo sao cho ý nghĩa
Viết thiệp giáng sinh Công Giáo sao cho ý nghĩa
Hồng ân Thiên Chúa đang trải khắp trong lòng mỗi chúng ta, đêm nay là đêm an lành và hạnh phúc nhất mà Chúa dành cho con người, vậy toàn thể địa cầu hãy hân hoan reo mừng để lãnh nhận ơn phúc này nhé!
Nguyện xin Chúa Hài Đồng Giesu luôn ở cùng và nâng đỡ gia đình chị/anh/bạn và mọi người!
Kính chúc Gia Đình, cùng Quý Ân Nhân một Mùa Giáng Sinh An Lành Thánh Đức và một năm mới An Khang. Nguyện xin Chúa Hài Đồng luôn đồng hành với Gia Đình cùng Quý Ân Nhân trên mọi hành trình của cuộc sống.

>>> Xem thêm: Các mẫu hộp quà đẹp tặng giáng sinh

Lễ Giáng sinh Công giáo
Lễ Giáng sinh Công giáo
Trong niềm vui hân hoan mừng Chúa Giáng Sinh và năm mới sắp đến. Kính chúc gia đình một mùa giáng sinh an bình, thánh đức và một năm mới dồi dào phúc lộc của Thiên Chúa
Chúc bạn và gia đình một mùa Giáng sinh muôn vàn Hồng ân và một năm mới vạn sự như ý.
“Chúc bạn cùng gia đình một mùa giáng sinh an lành, hưởng nhiều hồng ân của chúa”
Thân chúc bạn và toàn thể gia đình mùa Giáng sinh thánh thiện, thanh bình và năm mới dồi dào hạnh phúc và tràn đầy Hồng ân.
Trên đây là cách viết thiệp giáng sinh Công Giáo vô cùng ấn tượng và đầy ý nghĩa. Chúc bạn có một mùa sáng sinh tuyệt vời.

|   Tham khảo thêm: