Sắp đến giáng sinh rồi, bạn đã chuẩn bị quà để tặng cho người thân bạn bè chưa? Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn làm thiệp giáng sinh cây thông 3d siêu đẹp để tặng cho người thân yêu.

Cách làm thiệp giáng sinh cây thông 3d siêu đẹp

Chỉ với những nguyên liệu và qua bàn tay khéo léo của bạn chắc chắn bạn sẽ tạo ra được nhiều mẫu thiệp giáng sinh cây thông 3D siêu đẹp dành tặng cho người thân của mình.

Nguyên liệu:

 • Bìa làm nền thiệp
 • Bìa làm cây thông 3D
 • Màu nước
 • Bút chì và tẩy chì
 • Thước
 • Kéo
 • Đồ vật nhỏ để trang trí

Cách làm:

Bước 1: Bạn kẻ một đường thẳng chia đôi tờ bìa làm cây thông 3D.

Bước 2: Tiếp theo, bạn vẽ một tam giác cân dài để mô phỏng hình cây thông.

Bước 3: Sau đó vẽ từng lớp của cây thông Noel, tô đen phần sẽ cắt bỏ

Bước 4: Rồi bạn dùng kéo cắt theo các đường cong đã vẽ

Bước 5: Gấp nếp hình cây thông theo đường kẻ thẳng ở giữa

Bước 6: Gập đôi tờ bìa lại để tạo nếp

Bước 7: Bạn lấy tẩy tẩy các đường chì đi

Bước 8: Gập đôi tạo nếp cho một tờ bìa khác, sau đó phết keo và gắn tờ bìa vừa cắt lên sao cho nếp gấp giữa của hai tờ bìa trùng khít nhau

Bước 9: Tô màu cho cây thông Noel

Bước 10: Cuối cùng viết lời chúc và gắn hình trang trí lên.

Một số lời chúc giáng sinh hay, ý nghĩa nhất

 1. Giáng sinh đến rồi, con sẽ cầu xin ông già Noel mang món quà sức khỏe đến cho bố mẹ, chúc cho bố mẹ luôn được mạnh khỏe và sống thật lâu để  vui vầy bên con cháu.
 2. Merry Christmas! Noel nữa lại về, chúc anh yêu của em mùa Giáng sinh vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình và bên em. Mãi yêu anh.
 3. Noel đang đến gần, anh muốn gửi lời chúc Giáng sinh an lành, ấm áp đến em thay thế cho cái ôm, nụ hôn trìu mến để sưởi ấm em vào mùa Giáng sinh khi anh ở xa. Merry Christmas.
 4. Em luôn gửi những lời chúc đơn giản nhưng chân thành nhất đến mọi người “Giáng sinh an lành” Nhưng lời chúc này đến với anh còn được gói gọn trong tình yêu nồng nàn của em dành cho anh. Merry Christmas.
 5. Mùa Giáng sinh nữa lại đến, chúc anh mùa Giáng sinh an lành, chúc cho tình yêu đôi ta bền mãi và cùng nhau đi qua nhiều đêm Giáng sinh, nhiều mùa đông nữa.

Chỉ với vài bước đơn giản là chúng ta đã có một chiếc thiệp giáng sinh dễ thương. Hãy nhanh tay làm chúng để tặng cho những những người yêu dấu nào! Ngoài ra trong ngày lễ giáng sinh thì bạn cũng nên dành tặng cho bạn bè và người thân của mình một món quà tặng ý nghĩa. Điều này sẽ làm không khí trở nên vui vui vẻ và ấm cúng hơn đấy.

Chúc bạn có một mùa gián sinh an lành và ấm áp!