Năm mới đến cùng với hoa mai, hoa đào, bánh chưng,.. thì không thể thiếu được tấm thiệp chúc mừng năm mới sang trọng. Mỗi tấm thiệp mang một lời chúc vô cùng ý nghĩa dành cho người thân và bạn bè. Tham khảo một số mẫu thiệp chúc mừng năm mới sang trọng sau đây.

Năm mới đến, cũng như một số nước ở Đông Nam Á thì Việt Nam cũng đón 2 ngày Tết, một là Tết Dương Lịch 2020 (tết Tây), hai là ngày Tết cổ truyền Việt Nam hay Tết nguyên đán. Vào những dịp cuối năm này, mọi người thường tất bật để dọn dẹp nhà cửa, hoàn thành hết mọi công việc trong năm cũ, đón chào một năm mới nhiều may mắn.
Thiệp chúc mừng năm mới đẹp
Thiệp chúc mừng năm mới đẹp
Trong không khí rộn ràng của mùa xuân, hãy dành chút thời gian để gửi đến những người thân, bạn bè. Bạn bè người thân sẽ rất vui khi nhận được những tấm thiệp chúc mừng năm mới thay cho những lời chúc mừng đến họ.
Dưới đây là một số mẫu thiệp mừng năm mới chúc mừng năm mới mà bạn không nên bỏ qua :
Thiệp năm mới ý nghĩa
Thiệp năm mới ý nghĩa

Với tông màu đỏ quen thuộc nhưng chưa bao giờ lỗi thời, những mẫu thiệp chúc mừng năm mới sang trọng chào xuân Canh Tý là sự kết hợp giữa hoa đào và hoa mai quen thuộc. Kết hợp với câu chúc độc đáo khiến người nhận càng ấn tượng hơn với mẫu thiệp này. Ngoài ra các mẫu thiệp còn có thiết kế khá đa dạng để phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng.

>>> Xem thêm: Mẫu hộp quà tặng đẹp

Thiệp năm mới
Thiệp năm mới
Mẫu thiệp chúc mừng năm mới
Mẫu thiệp chúc mừng năm mới

Chúc bạn chọn được những tấm thiệp phù hợp với những món quà tặng năm mới cho mình, và cùng người thân tận hưởng một năm mới thật tuyệt vời bên nhau nhé.

|   Tham khảo thêm: