Bạn không hài lòng với những mẫu giấy gói quà màu mè được bày bán ở các cửa hàng, siêu thị? Bạn muốn chính tay mình tạo nên những mẫu giấy gói quà độc đáo và khác biết. Vậy thì hãy tự làm giấy gói quà ngay thôi nào.

Tự làm giấy gói quà đẹp, đơn giản

Chỉ cần 15 phút bạn sẽ có ngay giấy gói quà ấn tượng và lạ mắt. Quà tặng của bạn sẽ trông thật cuốn hút và nổi bật trong số những món quà xanh đỏ tím vàng được gói bằng giấy gói thông thường. Hơn nữa, đó còn là tâm huyết, là sự đầu tư của bạn nên chúng xứng đáng nhận được sự biết ơn, lòng cảm kích từ người nhận.

1. Giấy gói quà hoa hồng

 Cách vẽ hoa hồng này vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần vẽ hình tròn màu hồng rồi vẽ các đường lượn sóng màu đỏ lên trên tạo hình hoa hồng.
Tiếp theo, bạn vẽ thêm 2 chiếc lá màu xanh bên cạnh hoa hồng. Tương tự, bạn vẽ thêm những bông hoa khác thành tấm giấy gói quà với những đóa hồng rực rỡ.

2. tự làm giấy gói quà hình trái tim

Trang trí giấy gói quà hình trái tim

Trái tim tượng trưng cho tình yêu, cho sự thử thách và cho những cung bậc cảm xúc. Thực tế chứng minh rằng, những hộp quà với giấy gói hình trái tim luôn được yêu thích và lựa chọn nhiều nhất. Với cách trang trí kiểu handmade này, bạn chỉ cần cắt tấm xốp mỏng thành nhiều trái tim nhỏ dán lên tấm xốp. Sau đó, chấm mực và in lên mặt giấy là đã có ngay tờ giấy gói quà cùng những hình trái tim lớn nhỏ tùy thích rồi.

3. Tự làm giấy gói quà chấm bi

Với cách này, bạn dùng đầu tẩy bút chì chấm những chấm tròn trắng cách đều nhau lên trên tấm giấy màu là có ngay tấm giấy gói quà rồi nhé!
Tự chế giấy gói quà với 5 cách độc đáo và đơn giản 2

4. Giấy gói qùa kim tuyến

Để làm giấy gói quà theo cách này, bạn chấm những chấm keo tròn lên trên giấy rồi rắc kim tuyến lên trên lớp keo là xong.

Tự chế giấy gói quà với 5 cách độc đáo và đơn giản 3

5. Trang trí giấy gói quà theo phong cách cá nhân hóa

Với cách này, bạn có thể dùng một miếng gỗ xếp chữ cái thành bất kỳ chữ nào theo phong cách cá nhân hóa tên người tặng hoặc “I LOVE YOU” hay “EVA” (tùy ý) rồi quét màu in lên mặt giấy, là có ngay tấm giấy gói quà thật xinh.

Trang trí giấy gói quà theo phong cách cá nhân hóa

Quá đơn giản mà lại cực kỳ tinh tế và độc đáo. Bắt đầu thực hành ngay thôi nào. Chúc các bạn thành công!