Giấy kraft gói gói quà nhìn trông đơn giản, mộ mạc nhưng lại vô cùng có giá trị. Chỉ bỏ ra 5 phút cùng với một chút khéo léo bạn đã có thể tạo ra những món đồ handmade có giá trị rồi. Hãy cùng chúng tôi khám phá xem những món đồ ấy là gì nhé !

Giấy nâu chính là một tên gọi khác của giấy kraft gói quà.  Loại giấy này chúng ta bắt gặp nhiều ở đóng gói bao bì xi măng,… Nhưng bạn có ngờ được rằng nó lại có thể tạo nên một hộp quà đẹp mộng mơ không ?
5+ cách sử dụng giấy kraft gói quà đơn giản mà đẹp mắt
5+ cách sử dụng giấy kraft gói quà đơn giản mà đẹp mắt
Cùng quatangdoc.vn tham khảo một số túi quà sáng tạo từ loại giấy gói quà đẹp và mới lạ này bạn nhé!

Sử giấy kraft để gói quà

Nếu bạn muốn món quà trở nên bí mật và tinh tế hơn thì hộp quà là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Để món quà đẹp mắt, bạn nên tận dụng những chiếc hộp vuông vức để tạo khung. Sau đó sử dụng giấy kraft gói quà để gói xung quanh.
Sử giấy kraft để gói quà 
Sử giấy kraft để gói quà 
Hộp quà sẽ trở nên hấp dẫn hơn nếu bạn trang trí hộp quà thêm phụ kiện trang trí như: dây thừng, nơ… Đặc biệt, một tấm thiệp ghi những lời yêu thương sẽ khiến người nhận cảm thấy xúc động và bất ngờ. Tuy nhiên nếu bạn không có thời gian để thực hiện, thì có thể tham khảo hộp quà tặng tại Qùa Tặng Độc nhé !

Túi quà –  sản phẩm tuyệt vời từ giấy kraft

Túi quà đơn giản được trang trí thêm bằng những phụ kiện nhẹ nhàng như hoa, lá… Túi quả phù hợp với những món quà không quá nặng, hoặc có hình dáng khó có thể gói hộp.
Túi quà đơn giản với giấy kraft
Túi quà đơn giản với giấy kraft
Người nhận cũng có thể tận dụng túi quà để đựng những thứ nhỏ xinh vì không phải gỡ, tháo giấy quà. Tùy từng trường hợp mà bạn có thể lựa chọn tạo ra những túi quà có dây hoặc không dây, phù hợp với loại quà tặng và sở thích của người nhận

Những bó hoa nhỏ xinh danh tặng bạn bè từ giấy Kraft

Cũng chính vì sự đơn giản của giấy Kraft mà người ta thường sử dụng giấy để gói hoa. Với tone màu trầm, đây là một background hoàn hảo để những bông hoa thêm phần rực rỡ, quyến rũ và không kém phần sang trọng. Bạn có thể tự tay gói những bó hoa nhỏ xinh làm quà tặng bạn thân của mình.
Những bó hoa nhỏ xinh danh tặng bạn bè từ giấy Kraft
Những bó hoa nhỏ xinh danh tặng bạn bè từ giấy Kraft
Bạn có thể dễ dàng tìm thấy giấy Kraft gói quà và những phụ kiện trang trí tại địa chỉ: Ngõ 29 Dương Khuê, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.. Ngoài ra, tại đây còn có rất nhiều mẫu hộp quà với những chủ đề và phong cách khác nhau.

Giấy gói quà cao cấp | Hộp quà tặng | Thiệp quà tặng

———————————————————————————-

Địa chỉ: Ngõ 29 Dương Khuê, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

Số điện thoại: 0866.097.090

Email: quatangdoc.vn@gmail.com

Tham khảo bài viết: