Bạn đang muốn tìm kiếm một vài cái góc quà độc đáo, lạ mắt để tự tay gói những món dành tặng bạn bè như một cách thể hiện sự chân thành với người nhận. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn 10+ ý tưởng về cách gói quà độc đáo, lạ mắt cho bạn thêm nhiều sự lựa chọn hơn.

Hộp đựng trang sức từ vỏ quả óc chó

Với một số ý tưởng sáng tạo độc đáo, ngay cả những vật liệu bất thường nhất cũng có thể trở nên hữu ích. Một quả óc chó bóc vỏ, một chút keo/hồ, sơn nhũ lấp lánh và dải ruy băng là những đồ dùng cần thiết để làm một hộp đồ trang sức đặc biệt.

Hộp đựng trang sức từ vỏ quả óc chó
Hộp đựng trang sức từ vỏ quả óc chó

Trang trí quà bằng lông vũ – Cách gói quà độc đáo, lạ mắt

Sử dụng lông vũ để trang trí bên ngoài là một cách gói quà đẹp, đầy mới lạ. Nếu bạn không có lông vũ thật thì bạn có thể tự cắt nó từ những tờ giấy màu hoặc giấy trắng và sau đó gắn chúng lên trên hộp quà.

Trang trí quà Halloween bằng lông vũ
Trang trí quà bằng lông vũ

Trang trí hộp quà bằng cúc áo

Ai có thể nghĩ ngay cả những chiếc cúc áo đơn giản có thể là một cách trang trí ấn tượng cho một hộp quà tặng? Đặt một sợi chỉ xuyên qua những chiếc cúc áo và đính kèm các phụ kiện trang trí cho hộp quà tặng. Hoặc bạn có thể gắn thêm một chiếc cúc áo lên sợi dây ruy băng.

Trang trí hộp quà bằng cúc áo
Trang trí hộp quà bằng cúc áo

Trang trí bằng cây cỏ

Một hộp đựng quà được trang trí bằng cỏ hoặc những cành cây dây leo mỏng màu xanh như cây trắc bách chắc chắn sẽ khiến người nhận khá bất ngờ. Bạn có thể dễ dàng tự làm vòng hoa mini màu xanh lá cây để trang trí bên ngoài của lớp vỏ, nên tránh trùng màu mới lớp vỏ của hộp.

Trang trí bằng cây cỏ
Trang trí bằng cây cỏ

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ với các bạn một số cách gói quà độc đáo, nếu bạn muốn tìm mua một vài phụ kiện gói quà bạn có thể tham khảo tại quatangdoc.vn nhé ! Chúc bạn bạn tìm được những mẫu gói quà tặng thật ưng ý.

Giấy gói quà cao cấp | Hộp quà tặng | Thiệp quà tặng

———————————————————————————-

Địa chỉ: Ngõ 29 Dương Khuê, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

Số điện thoại: 0866.097.090

Email: quatangdoc.vn@gmail.com

Tham khảo bài viết: