Valentine là ngày lễ dành cho các cặp đôi yêu nhau, là ngày để hai người dành cho nhau những kỉ niệm ngọt ngào. Và câu hỏi được đặt ra nhiều nhất là trong ngày này là valentine ai phải tặng quà? Con gái hay con trai? Chúng ta cùng nhau giải thích thắc mắc nhé!

Valentine ai phải tặng quà? Con gái hay con trai?

Valentine ai phải tặng quà? Con gái hay con trai?

Valentine ai phải tặng quà? Con gái hay con trai?

Thật ra ngày valentine là ngày của các cặp đôi yêu nhau. Nó không phải là ngày dành cho con gái hay con trai mà nó là ngày dành cho cả hai. Do đó con trai hay con gái tặng quà đều được. Những món quà đó là tấm lòng, là cả trái tim dành cho người ấy. Bạn hãy tặng những món quà ý nghĩa, phù hợp với điều kiện kinh tế của mình. Và đừng bao giờ có khái niệm “phải tặng quà” bởi khi yêu nhau con người ta sẽ không toan tính và tặng quà là tự nguyện, để gây những bất ngờ, để làm cho người ấy vui.

Một số món quà Valentine ý nghĩa dành cho người yêu

Đi du lịch với người yêu

Đã lâu rồi bạn và người ấy không có thời gian riêng tư dành cho nhau, do công viêc qua bận rộn. Vậy sao không nhân cơ hội đưa người ấy đến nơi không gian lãng mạng, khung cảnh bình yên để tận hưởng những giây phút bình yên, hạnh phúc.

Tặng gối tự làm

Gối là vận dụng không thể thiếu đối với mỗi người, nó sẽ giúp cho phần đầu của bạn cảm thấy thoải mái, êm ái, giúp cho giấc ngủ ngon lành hơn. Còn gì tuyệt vời hơn khi nửa ấy được dùng chiếc gối do chính bạn làm. Chắc chắn họ sẽ ngủ rất ngon và mơ những giấc mơ tuyệt vời trong đó có hai bạn.

Gấu ôm tự làm

 

Bữa cơm do chính tay bạn nấu

Thay vì đến những nơi sang chảnh để dùng những món đắt tiền, bạn có thể nấu một bữa cơm đơn giản chỉ có hai người. Những người đang yêu nhau họ rất thích những giây phút ở bên nhau. Điều này vừa giúp đỡ tốn kém chi phí lại làm cho tình cảm hai bạn ngày càng khăng khít.

Tặng áo đôi

Hai bạn đang yêu nhau và muốn thể hiện tình cảm dễ thương của mình thì hãy mặc những bộ áo đôi nhé. Như vậy bạn như đang muốn nói với cả thế giới rằng các bạn là một đôi, các bạn dành cho nhau, nửa ấy là của bạn. Hãy chọn cho mình những bộ đồ đôi thật đẹp nhé.

Socola

Socola là món quà truyền thống không bao giờ lỗi mốt trong ngày Vakentine. Socola biểu tượng cho hương vị của tình yêu, cho những cung bậc cảm xúc của tình yêu. Những viên socola ngọt ngọt đăng đắng tan chảy trong miệng thật thú vị phải không nào.

Trên đây chúng tôi đã giải thích thắc mắc câu hỏi Valentine ai phải tặng quà? Valentine là ngày dành cho cả hai bạn, do đó hãy dành cho người yêu những điều hạnh phúc nhất, những món quà bất ngờ nhất nhé.

Xem thêm: