Ngày Vanlentine sắp đến, bạn đang băn khoăn suy nghĩ không biết mua quà gì tặng người yêu cho thật độc. Đừng lo lắng, dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một số món quà valentine độc nhất vô nhị.

Valentine là ngày lễ tình nhân, ngày kỉ niệm tình cảm ngọt ngào của hai người. Hãy dành tặng cho người yêu của mình những món quà valentine độc nhất nhé để tình cảm của hai người ngày càng nồng thắm

Một số món quà valentine độc

Socola khắc tên người yêu

Đây chắc chắn là món quà valentine độc rồi. Socola là món quà truyền thống trong ngày Valentine, chưa bao giờ lỗi thời. Socola là biểu tượng cho hương vị của tình yêu. Những viên socola ngọt đắng khi tan vào trong miệng cũng giống như những cung bậc cảm xúc trong tình yêu vậy. Bạn có thể lựa chọn các hương vị người kia thích, sau đó khắc tên người yêu lên đó. Chắc chắc rằng món quà độc này sẽ làm gục ngã trái tim người ấy.

Tự tay làm chiếc bánh ngọt

Thay vì ra tiệm bánh mua một chiếc bánh ngọt, bạn hãy tự tay làm cho người ấy một chiếc bánh kem ngọt ngào. Bạn hãy chọn những hương vị mà người ấy thich, sau khi làm xong bánh bạn có thể viết lên đó vài câu ngọt ngào hoặc khắc tên hai bạn, ngày hai bạn bắt đầu yêu nhau. Chiếc bánh bạn làm ra không phải đẹp nhất nhưng có lẽ sẽ là chiếc bánh đẹp nhất vì nó chứa đựng rất nhiều tình cảm cũng như tấm lòng của bạn trong đó và chắc chắn người ấy sẽ rất vui và cảm động.

Bữa cơm thân mật của riêng hai người

Bạn hãy nấu cho người ấy một bữa cơm giản dị nhưng ấm cúng và chỉ có hai người. Khi yêu nhau người ta thường thích dành thời gian ở bên nhau để có thể tận hưởng những giây phút hạnh phúc, êm đềm. Còn gì hạnh phúc hơn khi được ăn những món ăn do đích thân mình nấu. Đối với người yêu thì đó chính là món ăn ngon nhất, tuyệt vời nhất.

Đồng hồ đôi

Đồng hồ đôi chắc chắn sẽ là món quà valentine độc. Đồng hồ đôi của hai người sẽ chạy cùng giờ cùng phút cùng giây. Nó có nghĩa thời gian vĩnh cửu, cho dù năm tháng kia có ra sao đi nữa thì chúng ta sẽ mãi bên nhau, sẽ luôn xuất hiện trong trí não nhau từng giây từng phút. Cho dù là bận rộn thế nào, mỗi khi thấy chiếc đồng hồ người nay sẽ nhớ đến người kia và tự nhắc mình phải biết dành thời gian cho người ấy.

 Đi du lịch

Đã lâu rồi hai bạn đã không có nhiều thời gian cho nhau. Vậy sao không nhân cơ hội này để dành cho nhau không gian riêng tư bằng việc đi đến một nơi xa để tận hưởng những giây phút bình yên bên nhau. Hai bạn hãy đến nơi mình thích, tận hưởng những cảnh đẹp thiên nhiên, những món ăn ngon nơi khác. Thật lãng mạng phải không nào!

Ngày Valentine cận kề rồi, hãy tặng cho người ấy món quà Valentine độc nhất nhé. Chúc bạn và người ấy sẽ có một ngày Vanlentine thật tuyệt vời.

Xem Thêm: