Không khí 14-2 đang tràn ngập khắp nẻo đường. Người ta thi nhau mua quà, mua hoa để tặng cho một nửa yêu thương của mình. Và đặc biệt không thể thiếu những tấm thiệp cùng những lời chúc ngọt ngào.Dưới đây là những tấm thiệp mừng 14-2 ý nghĩa nhất.

Tuyển tập những mẫu thiệp mừng ngày 14-2 lãng mạn nhất

Những lời chúc valentine ý nghĩa và ngọt ngào nhất

1. Mỗi ngày với anh đều là Valentine khi ở bên em. Từng ngày xa em đều là sự thử thách với trái tim và linh hồn anh. Ước muốn duy nhất của anh ngày hôm nay là cùng em đi đến cuối cuộc đời. Chúc em Valentine vui vẻ, tình yêu của anh.

2. Em khiến cho ngày buồn trở nên bình thường và ngày bình thường trở nên hạnh phúc. Em thay đổi mọi thứ xung quanh anh trở nên tốt đẹp hơn. Đó là lý do mà anh luôn yêu em. Happy Valentine day!

3. Em là độc nhất vô nhị, em chu đáo quan tâm, em là người phụ nữ tốt nhất thế gian. Và anh là người may mắn nhất khi có em trong đời. Chúc em Valentine hạnh phúc, tình yêu của anh!

4. Vợ xinh đẹp của anh, anh chẳng thế nào đòi hỏi em xinh đẹp hơn nữa. Chúc em có một Valentine ngọt ngào và đáng nhớ.

5. Anh yêu! Cảm ơn anh đã đến bên em, chịu đựng một đứa trẻ con như em. Chúc anh yêu của em luôn hạnh phúc nha!

6. Em đã cảm thấy thật hạnh phúc khi có anh bên cạnh. Mình mãi bên nhau anh nhé! Em yêu anh rất nhiều!

7. Người ta vẫn nói, trong tình yêu đợi chờ là hạnh phúc. Em đã đợi chờ anh bao tháng ngày qua trong nỗi niềm mong mỏi và hạnh phúc vô bờ. Anh yêu, hãy tin vào tình cảm của em anh nhé. Valentine gửi anh nụ hôn ngọt ngào cùng ngàn lời yêu thương! Em nhớ anh nhiều!

Tuyển tập những mẫu thiệp mừng ngày 14-2 lãng mạn nhất

Trên đây là những tấm thiệp mừng 14-2 cùng những lời chúc ngọt ngào nhất. Bạn hãy dành tặng cho nửa ấy những lời chúc tốt đẹp nhất nha.

Xem thêm: