Ngày 8 – 3 là ngày tôn vinh phụ nữ Việt Nam. Bạn đã chuẩn bị những tấm thiệp, những món quà để tặng cho các bà, các mẹ, các chị chưa? Dưới đây là những tấm thiệp 8-3 đẹp nhất, ý nghĩa nhất.

Những mẫu thiệp 8-3 đẹp nhất, ý nghĩa nhất

Ngày của mẹ mà con không thể ở gần để trực tiếp tặng hoa hay quà tặng cho mẹ hay đơn giản là dọn dẹp giúp mẹ căn nhà nhỏ thân yêu. Con xin lỗi mẹ! Con rất nhớ mẹ, mẹ là nguồn sống của con. Mẹ luôn theo sát những bước đi của con. Cảm ơn mẹ và chúc mẹ luôn mạnh khỏe.

Chúc chị em phụ nữ luôn xinh đẹp, vui tươi, hạnh phúc trong cuộc sống và thành công trong sự nghiệp!

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 là ngày thật đặc biệt, không chỉ với em mà với cả anh nữa. Vì anh được thêm ngày yêu thương chăm sóc em. Cảm ơn em đã luôn bên cạnh anh và con những lúc khó khăn nhất. Anh chúc vợ yêu luôn xinh đẹp và mạnh khỏe để anh được tận hưởng giây phút ngọt ngào và hạnh phúc khi được bên em.

Mẹ ơi! Mẹ là món quà quý giá nhất mà ông trời đã ban cho con. Con cầu mong mẹ sẽ luôn được mạnh khỏe để mãi ở bên chúng con. Con yêu mẹ.

Những mẫu thiệp 8 - 3 đẹp nhất, ý nghĩa nhất năm 2019

MẸ yêu ơi ! con chúc mẹ yêu luôn khỏe,trẻ đẹp mãi trong mắt của cha,bao la tình thương khi con lầm lỗi,mỗi khi mẹ cười là đời con không còn lạc lối.bên mẹ cha sum vầy là hạnh phúc nhất của đời con.con hun mẹ cái nè…cố lên và nói điêu luyện chút bạn nhé.chắc chắn mẹ bạn sẽ rất vui đấy.

Những mẫu thiệp 8 - 3 đẹp nhất, ý nghĩa nhất năm 2019

Trên đây là những tấm thiệp  8-3 đẹp nhất. Hi vọng rằng bạn sẽ tìm ra được tấm thiệp ưng ý để tặng cho những người thân yêu của mình nha.

Xem thêm: