Những món quà tặng gỗ luôn được mọi người yêu thích. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu những món quà tặng gỗ siêu độc và đẹp.

TÓP quà tặng gỗ siêu ấn tượng và độc lạ

Top quà tặng gỗ siêu ấn tượng

Móc khóa gỗ

móc khóa gỗ là một trong những món quà xinh xắn, có kích thước nhỏ nhắn cùng với trọng lượng nhẹ, dễ dàng cầm nắm và chi chuyển. Cũng như các loại móc khóa bình thường, chúng được sử dụng làm móc để treo các loại chìa khóa như chìa khóa xe oto, xe máy, văn phòng, cửa hàng, nhà ở…Móc khóa gỗ có thể là hình vuông, hình tròn, nhìn chữ nhật, hoặc được tạo hình và kiểu dáng theo yêu cầu của người đặt. Bạn cũng có thể khắc logo, hình ảnh, tên gọi, câu chữ, bức tranh, ảnh lên trên đó.

 

TÓP quà tặng gỗ siêu ấn tượng và độc lạ

>>> Xem thêm: Quà tặng mạ vàng cao cấp đầy ý nghĩa cho khách hàng

Tranh gỗ

Tranh gỗ ngày nay được nhiều người ưa chuộng bởi độ đẹp và tinh xảo của nó. Những nét khắc đầy tỉ mỉ và điêu luyện sẽ khiến bị thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên.

TÓP quà tặng gỗ siêu ấn tượng và độc lạ

Khung ảnh gỗ

Khi nhắc đến những quà tặng gỗ, không thể nào không nhắc đến những khung ảnh gỗ. Chúng được sử dụng làm nơi để chứa những bức ảnh quý giá của gia đình, của người thân, của bạn bè. Khung ảnh được thiết rất đẹp mắt, đa dạng về kích thước về kiểu dáng. Đây chắc chắn là món quà tặng gỗ sẽ được mọi người yêu thích.

TÓP quà tặng gỗ siêu ấn tượng và độc lạ

Giá đựng cốc uống nước bằng gỗ

Gia đình ai cũng có bộ ấm chén để pha trà tiếp khách trong phòng khách. Ngày nay người ta thường sử dụng giá đựng bằng gỗ boire trông chúng thật đẹp và sang trọng.

TÓP quà tặng gỗ siêu ấn tượng và độc lạ

Bút gỗ và Hộp đựng bút bằng gỗ

Bút gỗ là một sản phẩm có kích thước tương đối nhỏ. Chúng cũng như các loại bút bình thường khác, cũng bao gồm các dạng bút bật nắp, hay bút đầu bấm. Chỉ khác nhau ở chỗ phần thân bút gỗ được tạo thành từ các loại gỗ khác nhau, trong khi các loại bút thường chủ yếu là nhựa hay mica cứng.

TÓP quà tặng gỗ siêu ấn tượng và độc lạ

Bút gỗ thường tặng kèm theo là hộp đựng bút. Tùy theo chất liệu gỗ tạo nên mà sản phẩm có giá thành khác nhau.

Những món quà tặng gỗ luôn làm để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người nhận. Bạn hãy lựa chọn món quà phù hợp nhất nhé.