Với mỗi đối tượng người nhận khác nhau sẽ có cách chọn quà riêng. Những món quà tặng mạ vàng 24k sẽ có những ý nghĩa khác nhau. Dưới đây là một số món quà mạ vàng quý giá và đầy ý nghĩa dành cho khách hàng.

Quà tặng mạ vàng cao cấp đầy ý nghĩa cho khách hàng

Theo quan điểm của Đông phương, vàng tượng trưng cho trí tuệ và tình thương. Nhưng đằng sau sự kiện về màu y vàng lại ẩn chứa một nền văn hóa và lịch sử khác lạ. Theo quan điểm Phật giáo, việc nhuộm y là một biểu tượng mang ý nghĩa về sự phi mọi ý niệm trần tục của những màu sắc thế gian. Đó là màu của sự bất hoại để xác định cho người phàm tục biết rằng người mặc nó không gợi nên một giá trị nào về sự thu hút trần gian. Đây chính là một giá trị tinh thần to lớn với người phương Đông.

  • Quà tặng mạ vàng dành tặng doanh nghiệp

Đối với các doanh nghiệp, việc lựa chọn các sản phẩm bày trí sảnh, bàn làm việc, phòng họp là cần thiết để gây ấn tượng với đối tác, khách hàng. Và những món quà tặng mạ vàng chính là sự lựa chọn phù hợp để bày trí tại những nơi trang trọng như vậy.

  • Quà tặng mạ vàng tặng xếp

Nếu bạn đang tìm kiếm một món quà tặng xếp thì đây sẽ là một món quà không thể bỏ qua. Được chế tác hoàn toàn thủ công từ những người thợ lành nghề nhất của Việt Nam. Mô hình mã đáo thành công mạ vàng mang trong mình ý nghĩa phong thủy hết sức tốt đẹp, tượng trưng cho ý chí mạnh mẽ quyết tâm chinh phục mọi thử thách trong cuộc sống và vươn tới một đích đến thành công.

  • Quà tặng mạ vàng dành cho vợ, người yêu

Bên cạnh những món quà thường thấy như mỹ phẩm, túi sách, quần áo hay trang sức,… thì hoa hồng là loài hoa tượng trưng cho tình yêu vẫn được cánh đàn ông lựa chọn. Đặc biệt, hoa hồng mạ vàng, tuy đã xuất hiện vài năm gần đây nhưng vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Khác với hoa tươi truyền thống, những món quà tặng hoa hồng mạ vàng vừa thể hiện được vẻ đẹp nổi bật, nhẹ nhàng, quyến rũ vốn có của nó ,vừa sang trọng, tồn tại vĩnh cửu với thời gian.

Bài viết trên đã chia sẻ kinh nghiệm chọn quà tặng mạ vàng dành tặng cho doanh nghiệp, sếp và người thân yêu trong gia đình mình. Nếu bạn có nhu cầu nhận tư vấn thêm về cách chọn quà mạ vàng cho bạn bè, người thân hãy đến ngay Quà Tặng Độc để được hỗ trợ.

Xem thêm: