Sinh nhật luôn là dịp đặc biêt của mỗi người, bên cạnh hoa và quà thì thiệp là yếu tố không thể thiếu. Chuẩn bị mẫu thiệp sinh nhật bạn thân làm sao để vừa ý nghĩa, vừa gây được ấn tượng không phải điều dễ dàng. Bạn nghĩ sao khi chúng ta có thêm một vài gợi ý để tham khảo?

Top những mẫu thiệp sinh nhật bạn thân ĐỘC, ĐẸP, LẠ

Sinh nhật luôn được coi là một dịp đặc biệt, cũng là mốc đánh dấu thêm tuổi mới. Vì thế nhân dịp đặc biệt này các bạn hãy dành cho những cô, cậu bạn thân của mình những tấm thiệp cùng lời chúc thật ý nghĩa để ghi dấu lại khoảnh khắc thêm tuổi mới của mình nhé. Nếu bạn đã chọn được món quà ưng ý thì chắc chắn hãy lựa chọn cho mình những mẫu thiệp sinh nhật bạn thân thật ý nghĩa và ấn tượng, chắc chắn bạn của bạn sẽ thật sự cảm động và vô cùng hạnh phúc. Hãy cùng tham khảo nhé!

Top những mẫu thiệp sinh nhật bạn thân độc, đẹp, lạ

Top những mẫu thiệp sinh nhật bạn thân độc, đẹp, lạ

Top những mẫu thiệp sinh nhật bạn thân độc, đẹp, lạ Top những mẫu thiệp sinh nhật bạn thân độc, đẹp, lạ

Top những mẫu thiệp sinh nhật bạn thân độc, đẹp, lạ

Và một chiếc thiệp đẹp sẽ hoàn hảo hơn khi có thêm lời chúc ý nghĩa, hãy gửi vào đó những lời chúc thật hay để tình bạn thêm gắn bó nhé!

Những fom lời chúc sinh nhật bạn thân ý nghĩa

1. Với nhiều người, từ “bạn bè” chỉ là một chuỗi ký tự. Còn với mình, “bạn” là khởi nguồn của hạnh phúc và sức mạnh bởi vì… có cậu. Chúc cậu sinh nhật vui vẻ, bạn thân của mình!

2. Giống như rượu chẳng thể hoàn hảo nếu bên cạnh không có đồ nhắm. Nếu không có mày thì cuộc đời tao không còn động lực gì để bước tiếp nữa. Sinh nhật vui vẻ, bạn tốt nhất của tao!

3. Giống như cơn gió thổi qua cành cây, tình bạn thổi qua cuộc đời chúng ta. Nhờ đó, chúng ta mới gắn bó như ngày hôm nay. Chúc cậu sinh nhật vui vẻ!

4. Sinh nhật thì năm nào cũng có, nhưng người bạn giống cậu thì chỉ đến một lần trong đời. Thật vui vì tớ đã gặp cậu. Chúc cậu mọi điều tốt đẹp trong ngày đặc biệt này!

5. Sinh nhật vui vẻ, bạn thân nhất của tớ, người bạn tốt nhất trong những người bạn tốt nhất. Chúc cậu có một sinh nhật tuyệt vời nhất trong số những sinh nhật cậu đã từng trải qua.

Xem thêm: