Bạn đang phân vân không biết mua quà gì để tặng cho văn phòng. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn một số món quà tặng văn phòng ý nghĩa nhất.

Top quà tặng văn phòng văn phòng ý nghĩa nhất.

  • Bút kí

Bút kí chắc chắn là vật không thể thiếu trên bàn làm việc trong văn phòng. Bạn hãy lựa chọn một chiếc bút có kiểu dáng và màu sắc thật đẹp, phù hợp với màu sắc bàn ghế văn phòng xung quanh.

Tóp 5 món quà tặng văn phòng độc đáo nhất

  • Cây cảnh

Không gian văn phòng làm việc nào cũng cần có cây cảnh. Chúng vừa giúp tạo không gian xanh điều hòa không khí còn mang lại nhiều ý nghĩa phong thủy cho chủ nhân. Việc tặng một chậu cây cảnh hợp tuổi, hợp mệnh của chủ nhân là một ý tưởng rất hay dành cho bạn. Với món quà này chắc chắn người nhận sẽ thấy được sự quan tâm chân thành của bạn.

Tóp 5 món quà tặng văn phòng độc đáo nhất

  • Tranh treo tường

Đây cũng là một món quà ý nghĩa. Một bức tranh phù hợp sẽ giúp cho không gian văn phòng bạn trở nên đẹp hơn, sang trọng hơn. Hiện nay tranh được làm từ rất nhiều chất liệu khác nhau. Bạn có thể chọn tranh đính đá hoặc tranh thêu, tranh gỗ. Nó vừa thể hiện được tình cảm chân thành của bạn, vừa thể hiện được đẳng cấp của người treo tranh.

Tóp 5 món quà tặng văn phòng độc đáo nhất

  • Mèo thần tài

Mèo thần tài Manneki Neko là linh vật của đất nước hoa anh đào, được người dân Nhật Bản cực kỳ coi trọng. Hầu như 100% các cửa hiệu, nhà hàng đều có chú mèo này. Chúng là biểu tượng của sự may mắn, tài lộc. Do đó, tặng mèo thần tài cho văn phòng chắc chắn chúng sẽ một phần đem lại may mắn, giúp văn phòng làm ăn phát đạt. Chắc chắn mọi người sẽ thích thú với món quà này.

Tóp 5 món quà tặng văn phòng độc đáo nhất

  • Tượng thần tài

Thần tài là món quà truyền thống từ bao đời nay. Nó đem lại may mắn, tài lộc cho người nhận. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu với kiểu dáng khác nhau, bạn có thể thoải mái lựa chọn. Tóp 5 món quà tặng văn phòng độc đáo nhất

Trên đây là một số món quà tặng văn phòng. Bạn có thể tham khảo bài viết của chúng tôi để lựa chọn được món quà ưng ý nhất nha.

Xem thêm: