Quà tặng thì có rất nhiều ý nghĩa, có những món quà tặng đem lại cho con người niềm vui. Nhưng cũng có món quà tặng đem lại cho con người may mắn. Dưới đây là top những món quà tặng may mắn nhất.

Những món quà tặng may mắn trong cuộc sống

Ngựa phong thủy

Theo phong thủy, con ngựa là biểu tượng cho sự trung thành, bản tính của ngựa hào phóng, táo bạo và tự do. Tặng Ngựa phong thủy cho Sếp tức là thể hiện sự tinh tế của bạn, món quà của sự trung thành. Bạn cũng có thể chọn Ngựa phong thủy mừng tân gia nhà mới, khai trương khánh thành, lễ tết hoặc dịp sinh nhật. Món vật này sẽ đem lại may mắn cho người nhận nó.

Những món quà tặng may mắn bạn nên biết

Cá chép phong thủy

Cá chép cũng được xem là linh vật trong phong thủy có khả năng chiêu tài khí, tạo may mắn về tài lộc trong kinh doanh cho gia chủ. Vì vậy tặng cá chép phong thủy là giúp người nhận phát triển thịnh vượng trong sản xuất kinh doanh.

Những món quà tặng may mắn bạn nên biết

Vòng tay phong thủy

Một món quà tặng may mắn khác đó là vòng tay phong thủy. Nó sẽ giúp cho người đeo nó luôn may mắn, khỏe mạnh. Không những thế nó còn giúp xua đuổi tà khí xung quanh.

Những món quà tặng may mắn bạn nên biết

Chuông gió hình mèo

Chuông gió hình mèo sẽ đem may mắn, bình an trên khắp nẻo đường. Đây sẽ là món quà ý nghĩa để tặng người thân, bạn bè của mình nhân những dịp đặc biệt.

Những món quà tặng may mắn bạn nên biết

Cây kim ngân

Cây kim ngân còn được gọi là cây tiền. Đây là một loại cây đặc biệt được nhiều người biết đến với ý nghĩa phong thủy mang lại sự cân bằng, thuận hòa. Không những thế, cây kim ngân được cho là có khả năng thu hút sự giàu có và thịnh vượng, mang lại may mắn cho gia chủ.

Những món quà tặng may mắn bạn nên biết

 

Vòng tay cỏ bốn lá

Cỏ bốn lá được biết đến với ý nghĩa đem lại may mắn. Do đó tặng người thân bạn bè của bạn chiếc vòng tay cỏ bốn lá với ý nghĩa hi vọng rằng họ sẽ may mắn, bình an trong cuộc sống.

 

Những món quà tặng may mắn bạn nên biết

Trên đây là những món quà tặng may mắn. Hi vọng rằng bài viết sẽ giúp các bạn có thể lựa chọn được món quà phù hợp nhất.

Xem thêm: