Tặng quà là một trong những hành động thể hiện tình cảm thường thấy của người Việt Nam. Trong những dịp đặc biệt quà tặng thể hiện ý nghĩa chúc mừng và kết nến tình cảm với nhau. Dưới đây là tóp 5 món quà tặng cao cấp được nhiều khách hàng ưa thích nhất.

Tóp 5 món quà tặng cao cấp được yêu thích nhất

1. Linh chi Hàn Quốc

Những món quà tặng ý nghĩa nhất là chúng phải có giá trị sử dụng. Quà tặng phải có hình thức lịch sự trang nhã.  Hai điều kiện này quà tặng sức khỏe đều có thể đáp ứng. Sự trang trọng, lịch sự về hình thức của những món quà tặng sức khỏe nhập khẩu từ Hàn Quốc cùng với giá trị thực tiễn rất lớn đối với sức khỏe người dùng.

Tóp 5 món quà tặng cao cấp được yêu thích nhất

Linh chi được từ ngàn xưa đã được mệnh danh là thần tiên thảo, là một loại dược thảo tự nhiên, lành tính có rất nhiều công dụng quý giá đối với sức khỏe con người. Đây là một trong những món quà tặng cao cấp dành tặng cho xếp, hay ông bà, cha mẹ của chúng ta.

2. Đồng hồ cao cấp

Tóp 5 món quà tặng cao cấp được yêu thích nhất

Đồng hồ là một sản phẩm đẹp mắt hay được lựa chọn dành tặng khách hàng và đối tác,bạn bè. Sang trọng, tinh tế, nổi bật và thật sự có ý nghĩa. Tặng đồng hồ cao cấp với ý nghĩa là biểu tượng cho mối quan hệ vĩnh cửu cùng thời gian

3. Bộ ấm chén cao cấp

Tóp 5 món quà tặng cao cấp được yêu thích nhất

Bộ quà tặng cao cấp là bộ ấm chén tinh tế là gợi ý hàng đầu cho những ai đang tìm mua quà tặng cho khách hàng đối tác làm ăn trong các dịp lễ quan trọng đấy. Sản phẩm thích hợp tặng cho sếp, ông bà và người thân. Được nhâm nhi một ly trà trong dịp đặc biệt sẽ gắn kết tình cảm yêu mến nhau hơn.

4. Tranh phong thủy bát mã truy phong

Tóp 5 món quà tặng cao cấp được yêu thích nhất

Tranh bát mã truy phong mạ vàng tại quà tặng độc được thiết kế hoàn toàn thủ công. Quà tặng cao cấp tặng sếp, doanh nhân độc đáo làm bởi những người nghệ nhân tài hoa. Bức tranh được chế tác dưới dạng phù điêu đúc đồng mạ vàng sẽ là món quà tặng sang trọng và đẳng cấp nhất.

5. Bút ký sang trọng

Tóp 5 món quà tặng cao cấp được yêu thích nhất

Trong một thế giới phẳng, bút giờ đây không chỉ là một “vật dụng để viết” mà đã nâng cấp trở thành thú chơi, là một sản phẩm thể hiện đẳng cấp, địa vị trong xã hội. Một vài nhãn hiệu bút bạn có thể tham khảo làm quà tặng như Montblanc – thương hiệu nổi tiếng với những bông hoa tuyết, hay Caran d’Ache, Cartier, Korloff, S.T.Dupont, Omas…

Ông bà ta có câu đắt xắt ra miếng, cho nên những món quà tặng cao cấp được lựa chọn với giá trị cao, chất lượng. Điều đó không chỉ thể hiện sự lịch thiệp, tôn trọng người nhận quà mà còn tạo tình cảm khăng khít cho đôi bên. Để được tư vấn thêm về quà tặng cao cấp quý khách có thể liên hệ trực tuyến qua số hotline để được hỗ trợ.

Xem thêm: