Lựa chọn quà tặng doanh nghiệp thế nào chi hiệu quả khi mà thị trường quà tặng có rất nhiều loại quà tặng , đa dạng chủng loài , làm sao chọn được món quà tặng doanh nghiệp phù hợp cho sự kiện hay chiến dịch sắp tới của doanh nghiệp.

Lựa chọn quà tặng doanh nghiệp hiểu quả và ý nghĩa nhất

Lựa chọn quà tặng doanh nghiệp hiểu quả và ý nghĩa nhất

Cách lựa chọn quà tặng doanh nghiệp hiểu quả và ý nghĩa nhất

Quà tặng là chiến lược để doanh nghiệp xây dựng sự công nhận và tín nhiệm trong lòng đối tác của mình. Tuy nhiên rất nhiều doanh nghiệp thất bại trong việc sáng tạo về nội dung hoặc nghèo nàn về các món quà tặng, và kết quả là hầu hết các món quà đều bị bỏ đi.

Để phát huy hết giá trị của món quà tặng bạn cần tìm hiểu những điều cơ bản để có được một chiến lược marketing hoàn hảo nhất.

Lựa chọn quà tặng doanh nghiệp hiểu quả và ý nghĩa nhất

Lựa chọn quà tặng doanh nghiệp hiểu quả và ý nghĩa nhất

  • Marketing sẽ hướng đến việc tặng quà cho doanh nghiệp đối tác cần được lên kế hoạch một cách cụ thể để người nhận có thể cảm thấy hạnh phúc và ý nghĩa, công ty thì có thể đạt được mục tiêu marketing của mình. Các dịp như kỷ niệm ngày thành lập công ty hay tổng kết quý, tổng kết năm, đại hội cổ đông hay đợt tri ân khách hàng… chính là những dịp cần thiết để tặng quà. Một quà tặng ý nghĩa và phát huy tác dụng triệt để sẽ là món quà đánh đúng vào tâm lý khách hàng.
  • Để chọn được một món quà phù hợp thể hiện được sự thành kính, gần gũi và nhiệt tâm. Bạn cần phải hiểu được sở thích và tâm lý người nhận để đảm bảo món quà mình chọn thể hiện được mong muốn và nguyện vọng của mình.
  • Đôi khi, những món quà đối với người này sẽ là phù hợp nhưng người kia thì lại không thích, cho dù người mang tặng đã phải bỏ nhiều tâm ý và công sức trong việc lựa chọn quà. Không dễ để có thể đoán được sở thích của người khác, nhưng phải làm gì để có thể vừa lòng người khó chiều? Tốt nhất bạn nên tặng những món quà tặng doanh nghiệp mang tính chất tượng trưng hoặc quà lưu niệm để không làm họ phật lòng.

Một số món quà tặng doanh ngiệp – Chiến lược kinh doanh

  • Đồng hồ treo tường

Một chiếc đồng hồ treo tường phong cách vừa thể hiện được sự sang trọng và đặng cấp của công ty bạn. Với món quà vừa ý nghĩa vừa thiết thực thể hiện sự gấn bó hợp tác với nhau giữa 2 doanh nghiệp với nhau.

Một số món quà tặng doanh ngiệp - Chiến lược kinh doanh

  • Quà Lưu niện – kỉ niệm chương

Kỉ niện chương là một trong những món quà tặng an toàn mà không làm ai phải mất lòng. Một món quà mang nhieuf ý nghĩa về tinh thần nhưng lại là một chiến lược quảng cáo thương hiệu rất tốt.

Một số món quà tặng doanh ngiệp - Chiến lược kinh doanh

  • Bút, sổ tay

Với những chiếc bút viết cao cấp và chiếc sổ tay cao cấp có in logo thương hiệu của doanh nghiệp bạn chính là món quà ý nghĩa nhất. Một món quà vừa thiết thực lại ý nghĩa. Vậy tại sao không chọn but, sổ tay làm món quà tặng doanh nghiệp, khách hàng.

Một số món quà tặng doanh ngiệp - Chiến lược kinh doanh

Ngoài ra, bạn cũng nên chọn những món quà tặng doanh nghiệp độc đáo, nổi bật, khác lạ kèm với sự quan tâm đặc biệt mà bạn dành cho họ. Đấy chính là món quà ý nghĩa nhất, cũng là cách thể hiện sự khôn khéo của bạn trong cách tặng quà cho người khác.

Xem thêm: