Cùng với những bó hoa, món quà tặng, thì không thiếu chiếc thiệp sinh nhật hài hước kèm những lời chúc hay. Trong bài viết này, Quà Tặng Độc sẽ chia sẻ với bạn một số mẫu thiệp đẹp kèm lời chúc ý nghĩa.

Tổng hợp những mẫu thiệp sinh nhật hài hước kèm lời chúc ý nghĩa

Trong ngày sinh nhật ngoài những bó hoa tươi, món quà ý nghĩa thì cũng không thể thiếu thể thiết một tấm thiệp sinh nhật độc đáo để ghi lời chúc của bạn nên đó sẽ giúp cho bầu không khí vui tươi và hạnh phúc trong ngày sinh nhật được. Bên cạnh những món quà thì không thể thiếu tấm thiệp đẹp để gửi tặng cho người đó. Dưới đây là những mẫu thiệp sinh nhật hài hước kèm lời chúc mà bạn có thể lựa chọn cho mình:

Trong ngày sinh nhật tốt đẹp này, chúc bạn những ngày thực sự hạnh phúc ở trong tầm tay của bạn. Và những ước mơ rực rỡ nhất đều có thể thực hiện được.

Chúc mọi điều ước trong ngày sinh nhật của bạn đều trở thành hiện thực. Nào, hãy thổi nến trên bánh sinh nhật để ước mơ được nhiệm màu! Chúc bạn: sinh nhật vui vẻ + tràn ngập tiếng cười, luôn luôn yêu đời và ngời sức sống.

Chúc ấy tuổi mới ngày càng tài sắc hơn, tiền luôn đầy túi, bụng ngày càng nhiều múi và người yêu chất cao hơn núi.

Tiệc sinh nhật có lợi cho sức khoẻ con người lắm nhé. Nghiên cứu cho thấy ai càng nhiều tiệc sinh nhật thì sống càng lâu!

Sinh nhật vui vẻ, 1 ngày lượm được cọc tiền, 1 tuần lượm được túi tiền, 1 tháng lượm được va li tiền, cả năm ôm tiền mà ngủ.
Sinh nhật vui vẻ, 1 ngày lượm được cọc tiền, 1 tuần lượm được túi tiền, 1 tháng lượm được va li tiền, cả năm ôm tiền mà ngủ.


Với cái tuổi thật đẹp này, xin chúc bạn có một sức khỏe tươi mới, thành công luôn luôn tới, về sắc diện thì ai nhìn cũng phải chới với, hihi. Happy Birthday!

Hi vọng với những tấm thiệp sinh nhật hài hước kèm những lời chúc trên đây sẽ giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn để gửi tặng cho bạn bè và người thân của mình.  Nếu bạn muốn tìm mua những phụ kiện trang trí quà tặng, vui lòng liên hệ:

Giấy gói quà cao cấp | Hộp quà tặng | Thiệp quà tặng

———————————————————————————-

Địa chỉ: Ngõ 29 Dương Khuê, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

Số điện thoại: 0866.097.090

Email: quatangdoc.vn@gmail.com

Tham khảo bài viết: