Với người Việt, những giỏ quà Tết là hình ảnh không quá xa lạ. Gói quà Tết mang rất nhiều ý nghĩa, vừa có thể dùng biếu ông bà, bố mẹ, vừa có thể dành tặng người thân, bạn  bè. Nếu bạn chưa biết cách trang trí những giỏ quà tết, đừng vội bỏ qua bài Viết này của chúng tôi.

Hướng dẫn cách gói quà tết 2021 tại nhà siêu đơn giản

Hướng dẫn cách gói quà tết để biếu vừa đẹp, giá lại siêu rẻ là bạn có thể có ngay một siêu phẩm tuyệt đẹp để biếu tết. Hãy học ngay từ bây giờ để chuẩn bị những phần quà đẹp nhất để biếu đấng sinh thành bạn nhé!

Để học cách gói quà biếu tết siêu rẻ, bạn cần chuẩn bị những sản phẩm và đồ dùng sau:

Chuẩn bị giỏ quà

Bước chuẩn bị là một khâu hết sức quan trọng, giỏ quà là vật dụng để chứa món quà. Vì vậy, bạn có thể lựa chọn loại giỏ đan bằng tre, nứa, với giá thành rất rẻ được bán ở nhiều cửa hàng tạp hóa.

Chuẩn bị giỏ quà
Chuẩn bị giỏ quà

Giỏ quà phải vừa đủ với số lượng món quà bạn cần gói, không quá to cũng không quá nhỏ. Bạn cần phải hình dung giỏ quà mình cần dùng là loại giỏ quà như thế nào? Cho nên việc lựa chọn giỏ quà phải thật hết sức chính xác.

Chuẩn bị sản phẩm chứa trong giỏ quà

Bạn cần bao nhiêu món quà để gói quà biếu tết? Bạn nên lượng chọn sản phẩm nhỏ nhẹ, chất lượng và có giá trị. Sản phẩm không quá nhiều tối đa một giỏ quà chỉ chứa từ 5 đến 6 món quà là đẹp nhất.

Nên lựa chọn từ 5 hoặc 6 sản phẩm
Nên lựa chọn từ 5 hoặc 6 sản phẩm

Sản phẩm chứa trong giỏ quà bao gồm: Bánh kẹo, chai rượu vang, hạt điều, hộp bánh quy,… tùy thuộc vào mong muốn của chủ gói quà.

Khi đã hoàn tất khâu chuẩn bị, bạn tiến hành ngay quá trình gói quà tết để biếu. Nên nhớ, bạn nên chọn chai rượu vang và hộp bánh cao đặt chính giữa để làm điểm tựa đầu tiên của giỏ quà. Đặt làm sao cho giỏ quà không bị chênh vênh, sau đó cố định thêm hộp bánh hay hộp kẹo ở hai bên.

Tiếp tục sắp xếp các sản phẩm có tỉ lệ kích thước nhỏ hơn, cuối cùng bạn cần xếp hộp trà nhỏ lấp đầy vào những khoảng trống còn thiếu. Bạn cũng có thể dùng băng keo cố định các món quà lại với nhau, để chúng không bị nghiêng đổ khi xách đi.

Chuẩn bị đồ dùng trang trí giỏ quà

Sau khi đã hoàn thành bước sắp xếp, bước cuối cùng bạn cần làm chính là trang trí món quà cho thêm phần sinh động và đẹp mắt. Chỉ cần cột nơ hoặc ruy băng đơn giản cũng đủ làm đẹp giỏ quà.

Chuẩn bị thêm ruy băng trang trí
Chuẩn bị thêm ruy băng trang trí

Hoặc bạn cũng có thể dùng giấy bọc quà trong suốt bọc hết món quà, như thế sẽ giữ chắc sản phẩm có trong giỏ quà. Thêm nữa là bạn nên lựa chọn một vài mẫu thiệp đẹp chúc mừng năm mới đặt bên trong mỗi giỏ quà của mình để thêm ý nghĩa hơn.

Hi vọng, với những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có những gói quà Tết đẹp, sang trọng cho người Tết cổ truyền. Nếu bạn muốn tìm mua những phụ kiện trang trí quà tặng, vui lòng liên hệ:

Giấy gói quà cao cấp | Hộp quà tặng | Thiệp quà tặng

———————————————————————————-

Địa chỉ: Ngõ 29 Dương Khuê, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

Số điện thoại: 0866.097.090

Email: quatangdoc.vn@gmail.com

Tham khảo bài viết: