Quà tặng sự kiện không phải là món quà dễ chọn. Bạn chọn quà phải làm sao thật sang trọng và thể hiện được đẳng cấp của mình. Sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn một số món quà tặng sự kiện đặc sắc nhất.

Những món quà tặng sự kiện đặc sắc nhất

Tặng mèo thần tài nhân dịp sự kiện khai trương

Mèo thần tài hay còn gọi là mèo may mắn.Trong kinh doanh người ta hay sử dụng mèo may mắn với mong muốn nó sẽ mang lại tài lộc cho mình. Đây là một món quà mang ý nghĩa phát tài mang lại tài lộc cho chủ nhân của công ty, cửa hàng.

Những món quà tặng sự kiện đặc sắc nhất

Tặng đồng hồ treo tường nhân dịp khai trương văn phòng, nhà mới

Đồng hồ treo tường là vật không thể thiếu đối với mỗi gia đình. Ngày nay, đồng hồ treo tường ngày càng được thiết kế đa dạng và nghệ thuật hơn rất nhiều. Đồng hồ ngày nay không đơn điệu với mỗi con số. Mà đồng hồ treo tường ngày nay như 1 tác phẩm nghệ thuật không thể thiếu giúp tô điểm không gian sang trọng.

Những món quà tặng sự kiện đặc sắc nhất

Quà tặng sự kiện là chiếc bút bi sang trọng

Chắc hẳn đây là một món quà tặng ấn tượng và đầy sang trọng trong hội thảo. Một chiếc bút gỗ sang trọng khắc tên thương hiệu của công ty bạn chắc chắn sẽ là một chiến lược quảng cáo tuyệt vời.

Những món quà tặng sự kiện đặc sắc nhất

Tranh treo tường

Tranh treo tường là món quà dễ chọn nhất. Bởi hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại tranh đẹp và ý nghĩa. Một bức tranh phú quý đẹp, ngoài việc làm vật trang trí, bức tranh còn có thể làm vật phong thuỷ khi nó mang nhiều ý nghĩa đến cho doanh nghiệp. Những bức tranh phú quý phong thuỷ mang nhiều ý nghĩa tài lộc và may mắn.

Những món quà tặng sự kiện đặc sắc nhất

Tặng linh vật phong thủy làm quà tặng doanh nghiệp

Vật phẩm phong thủy có ý nghĩa cầu chúc cho chủ nhà mới gặp được nhiều may mắn, thuận lợi. Đây là món quà rất được ưa chuộng trong thời gian gần đây. Bạn hãy xem xét tuổi và mệnh của chủ nhà để tránh mua phải các sản phẩm không phù hợp kiêng kị mang họa rất không tốt nhé.

Những món quà tặng sự kiện đặc sắc nhất

Trên đây là các món quà tặng sự kiện ý nghĩa nhất. Hy vọng rằng bài viết sẽ giúp cho bạn.

Xem thêm: