Công ty bạn đang chuẩn bị cho chương trình tặng quà giáng sinh để tri ân khách hàng – người đã luôn ủng hộ và bên công ty trong suốt thời gian qua. Bạn vẫn chưa biết nên chuẩn bị những món quà tặng giáng sinh cho khách hàng sao cho thật ý nghĩa và ấn tượng để tri ân khách hàng.

Tiết lộ quà tặng giáng sinh cho khách hàng siêu ấn tượng

Những món quà tặng giáng sinh cho khách hàng siêu ấn tượng

Để tri ân những khách hàng lâu năm, cũng như thúc đẩy doanh số bán hàng của công ty. Bạn đang lên kế hoạch chuẩn bị những món quà giáng sinh tặng khách hàng nhân ngày lễ noel. Nhưng bạn không biết nên tặng những món quà gì để thu hút được nhiều người cũng như mang lại nhiều ý nghĩa nhất. Cùng tham khảo qua bài viết ngay sau đây nha!

Những món quà tặng giáng sinh cho khách hàng siêu ấn tượng

♦ Áo mưa

Giáng sinh cũng là những ngày mưa phùn cùng với cái lạnh mùa đông ùa về. Tặng cho khách hàng của mình bộ áo mưa thật ý nghĩa phải không nào. Nó sẽ giúp cho họ tránh được những cơn mưa mùa đông. Trên áo mưa hãy in logo của công ty bạn, như vậy cũng là cách để mang công ty gần hơn với khách hàng.

♦ Cốc sứ

Những chiếc cốc nhỏ nhắn xinh xắn chắc chắn sẽ gây ấn tượng đến khách hàng. Họ có thể để làm kỉ niệm hoặc dùng để uống nước.

 

♦ Mũ len

Mùa đông cũng gần đến rồi. Chiếc mũ len sẽ giúp cho khách hàng giữ ấm được phần đầu của mình. Không những vậy, mũ len còn góp phần tạo nên phong cách thời trang cho họ.

♦ Lịch để bàn

Năm cũ qua đi, năm mới lại đến. Hãy tặng cho khách hàng của mình lịch để bàn. Món quà này rất nhỏ nhắn, hữu ích, lại tiện lợi. Trên lịch bạn có thể in tên công ty, logo công ty, ảnh công ty. Như vậy sẽ khiến cho khách hàng nhớ đến công ty bạn nhiều hơn.

♦ Cây cảnh mini

Bạn cũng có thể tặng cho khách hàng những chậu cây cảnh mini siêu dễ thương. Nó sẽ giúp cho khách hàng cảm thấy thoải mái, dễ chịu mỗi khi ngắm nhìn. Trên chậu cây cảnh bạn có thể in logo của công ty mình, như vậy mỗi khi khách hàng nhìn ngắm cây cảnh sẽ nhớ đến công ty bạn. Đây cũng là món quà tặng giáng sinh cho khách hàng thật ý nghĩa và ấn tượng.

Trên đây là một số món quà tặng giáng sinh vô cùng hấp dẫn. Hi vọng bài viết sẽ giúp cho bạn có được món quà tặng giáng sinh cho khách hàng ý nghĩa nhất.

Xem thêm: