Bạn muốn dành tặng cho người thân những lời chúc sinh nhật tốt đẹp nhất. Nhưng vẫn chưa biết cách viết thiệp sinh nhật thế nào cho đúng nhất. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách viết thiệp sinh nhật chuẩn nhất.

Những lưu ý khi viết thiệp bạn cần biết

Nội dung ngắn gọn

Vì đây là một tấm thiệp sinh nhật chứ không phải là một bức thư nên khi viết thiệp, bạn cần viết sao cho ngắn gọn, nhưng vẫn thể hiện đầy đủ nội dung nhé.

Viết những lời khen ngợi họ

Họ sẽ cảm thấy rất vui và hạnh phúc nếu như bạn khen ngợi họ. Tuy nhiên những lời nói này phải xuất phát từ trái tim bạn, từ tâm hồn bạn chứ không phải là do bạn tưởng tượng ra.

Bạn có thể thêm vào đó yếu tố hài hước

Sự hài hước luôn làm cho con người cảm thấy thoải mái. Khi đọc một tấm thiệp có xen sự hài hước chắc chắn sẽ khiến họ cảm thấy vui vẻ hơn, và cảm thấy gần gũi gắn bó hơn.

Cách viết thiệp sinh nhật chuẩn nhất

Cách viết thiệp sinh nhật chuẩn nhất

Những lời chúc mừng sinh nhật hay và ý nghĩa nhất

Con chúc bố luôn mạnh khỏe và thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp của mình. Con cảm ơn bố vì tất cả những gì bố đã dành cho chúng con. Con yêu bố nhiều lắm!

Sinh nhật Bố, cả nhà chúc bố sinh nhật vui vẻ, luôn mạnh khỏe, luôn vui vẻ và mãi bên mẹ và chúng con. Chúng con cám ơn bố đã hy sinh vất vả vì gia đình mình. Bố ơi  chúng con tự hào về bố lắm, Cả nhà yêu bố nhiều lắm.

Chúc mừng người phụ nữ rất xinh đẹp, rất đảm đang và vô cùng tuyệt vời nhất của con…Đặc biệt rất thương chồng thương con và luôn chăm lo hết mình đến gia đình nhỏ bé của mình. Con yêu Mẹ nhiều lắm. Con hạnh phúc vì con là con của Mẹ – một người Mẹ đảm đang và nhân hậu! Chúc mẹ inh nhật vui vẻ!

Cám ơn Mẹ, người đã sinh ra con và nuôi dưỡng con cho đến ngày khôn lớn. Cám ơn Mẹ, về những tháng ngày nhọc nhằn đã làm lưng Mẹ còng xuống, đôi mắt mẹ thâm quầng vì những đêm không ngủ, về những nỗi buồn lo mà Mẹ đã từng âm thầm chịu đựng suốt bao năm qua….Con chúc Mẹ ngày sinh nhật vui vẻ và sống khỏe bên các con, con yêu Mẹ nhiều.

 Hôm nay không như ngày hôm qua, hôm nay là một ngày đặc biệt, là ngày mà một thiên thần đáng yêu đã có mặt trên thế giới cách đây… năm. Luôn mỉm cười và may mắn nhé.

Sinh nhật cậu! Tớ chúc cậu một lời chúc tốt đẹp, tràn đầy niềm vui và hạnh phúc bên người thân của mình. Chúc cậu mạnh khỏe và thành đạt trong cuộc sống!!

Dẫu có viết nghìn lời em cũng chẳng thể nào diễn tả được tình yêu của em dành cho anh. Em chỉ biết chúc anh vui vẻ nhân ngày sinh nhật . Chúc ông xã luôn vững vàng trước mọi sóng gió của cuộc đời. Chúc cho tình yêu và hạnh phúc của chúng mình luôn bền vững và thắm nồng anh nhé!

Lời chúc mừng sinh nhật hay và ý nghĩa nhất

Lời chúc mừng sinh nhật hay và ý nghĩa nhất

Trên đây chúng tôi đã gợi ý cho bạn cách viết thiệp sinh nhật đơn giản nhất. Bạn hãy lưu ý để có được tấm thiệp ý nghĩa nhất nhé!

Xem thêm: