Chỉ còn khoảng 3 ngày nữa là đến ngày 20-11 rồi. Vậy bạn đã chọn được món quà nhỏ xinh nào để gửi tới người thầy, người cô của mình chưa ? Để món quà ấy trở nên ấn tượng và đẹp mặt hơn, bạn đừng quên chuẩn bị thêm những tờ giấy gói quà độc đáo nhé !

Tặng quà là một nét đẹp văn hòa vào các dịp ngày kỷ niệm, ngày sinh nhật, ngày cưới, giáng sinh,…Dưới đây là một số mẫu giấy gói quà độc đáo mà các bạn có thể tham khảo qua để chọn cho món quà của mình.

5+ mẫu giấy gói quà độc đáo, siêu xinh chào ngày 20-11
5+ mẫu giấy gói quà độc đáo, siêu xinh chào ngày 20-11

5+ mẫu giấy gói quà độc đáo, siêu xinh chào ngày 20-11

Mỗi một mẫu giấy gói quà với những tông màu khác nhau sẽ mang những giá trị riêng. Dưới đây là một số mẫu giấy gói quà sẽ góp phần tạo điểm nhấn đặc biệt cho món quà của bạn. Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng và cảm nhận.

Hộp Qùa độc đáo
Hộp Qùa độc đáo

Đầu tiên, sẽ là những mẫu giấy tông màu vàng, vàng kim. Vàng: Màu vàng tượng trưng cho sự can đảm, vẻ đẹp và tinh tế, sự quý phái và vui vẻ. Vàng kim : Vàng kim được sử dụng rộng rãi trong trang trí, tượng trưng cho sự giàu có và uy tín.

Đối với những cô giáo trẻ bạn có lựa chọn tông màu hồng và màu tím hoa cà. Màu hồng được xem như biểu tượng của mùa xuân, sự nữ tính, tuổi trẻ và sức khỏe tốt. Sắc tím hoa cà thật sự rất dịu dàng và nồng nàn.

Còn đối với những thầy giáo và cô giáo trung tuổi bạn nên chọn những gam màu trung tính như: trắng, xanh than, cam đậm,..

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn một số mẫu giấy gói quà sang trọng và đẹp. Hi vọng rằng các bạn sẽ tìm được một mẫu giấy để gói quà phù hợp với món quà mình định tặng người thầy, người cô của mình.

Giấy gói quà cao cấp | Hộp quà tặng | Thiệp quà tặng

———————————————————————————-

Địa chỉ: Ngõ 29 Dương Khuê, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

Số điện thoại: 0866.097.090

Email: quatangdoc.vn@gmail.com

Tham khảo bài viết: