Thời gian gần đây, quatangdoc.vn nhận được rất nhiều câu hỏi về những loại giấy màu làm thiệp. Bài viết hôm nay, chunngs tôi sẽ chia sẻ với các bạn những loại giấy làm thiệp có thể dễ dàng tìm mua hiện nay.

 Chọn được những mẫu giấy màu tốt sẽ tạo nên những mẫu thiệp lạ mắt với thiết kế độc đáo. Một số loại giấy màu làm thiệp thường được sử dụng như: giấy bìa, giấy mỹ thuật,..
3 loại giấy màu làm thiệp handmade dễ dàng mua nhất
3 loại giấy màu làm thiệp handmade dễ dàng mua nhất

3 loại giấy màu làm thiệp handmade dễ dàng mua nhất

Nếu bạn băn khoăn chưa chọn được loại giấy phù hợp để làm ra những tấm thiếp độc đáo, lạ mắt. Vậy thì bạn không nên bỏ qua những cái tên dưới đây:
Giấy làm thiệp cao cấp
Giấy làm thiệp cao cấp

Giấy bìa

Giấy bìa là nguyên vật liệu cơ bản để tạo nên những tấm thiệp. Giấy bìa có độ dày vừa phải sẽ giúp tấm thiệp trở nên cứng cáp và dễ bảo quản. Thêm 1 tấm thiếp vào hộp quà tặng mẹ hay người yêu sẽ khiến món quà càng thêm phần ý nghĩa
Giấy Kraft làm thiệp handmade
Giấy Kraft làm thiệp handmade
Loại giấy gói quà làm nền phổ biến thường được sử dụng là giấy Kraft. Với màu nâu cơ bản, bạn có thể sử dụng để làm những tấm thiệp vintage, hoặc bồi giấy họa tiết tạo sự sinh động và mới lạ.

Giấy mỹ thuật

Giấy mỹ thuật có đa dạng các mẫu mã khác nhau: giấy có gân, giấy không gân, giấy ánh kim… Giấy mỹ thuật đang được ưu tiên lựa chọn vì sự tinh tế và sang trọng mà giấy mang lại.
Quilling Card
Quilling Card
Những tờ giấy màu sắc này cũng được sử dụng để sáng tạo ra loại thiệp handmade vô cùng độc đáo là Quilling Card (Thiệp giấy xoắn).

Giấy Scrapbook

Với những tín đồ handmade, giấy Scrapbook là một nguyên vật liệu không thể bỏ qua khi làm thiệp thủ công.
Giấy Scrapbook
Giấy Scrapbook
Bạn có thể sử dụng giấy Scrapbook để làm bồi lên giấy bìa, tạo nền mang màu sắc ấn tượng. Hoặc gấp và cắt thành những họa tiết trang trí xinh xắn và độc đáo.
Ngoài giới thiệu những loại giấy làm thiệp handmade, Fairy cũng gợi ý tới bạn những nguyên vật liệu trang trí cho tấm thiệp trở nên độc đáo hơn như:
  • Washi tape
  • Diecut, Sticker
  • Hoa giấy, hoa vải
Trên đây chúng tôi đã giới thiệu với các bạn một số loại giấy màu làm thiệp mà bạn không nên bỏ qua. Chúc bạn sẽ có những tấm thiệp thật độc đáo. Dừng quên ghé quatangdoc.vn để chọn cho mình những phụ kiện quà tặng đẹp mắt nhé !

Giấy gói quà cao cấp | Hộp quà tặng | Thiệp quà tặng

———————————————————————————-

Địa chỉ: Ngõ 29 Dương Khuê, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

Số điện thoại: 0866.097.090

Email: quatangdoc.vn@gmail.com

Tham khảo bài viết: