Sắp đến ngày sinh nhật công ty đối tác. Sếp giao cho bạn tìm mua một món quà sinh nhật cho công ty. Bạn đau đầu suy nghĩ không biết nên chọn món quà sinh nhật công ty như thế nào cho phù hợp và trang trọng. Không sao, đừng lo lắng gì cả, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được món quà sinh nhật khiến sếp bạn phải hài lòng.

Sinh nhật công ty luôn được xem như là một ngày đại lễ trong năm của công ty, doanh nghiệp. Đặc biệt đối với những doanh nghiệp lớn, doanh nghiệp đã hoạt động trong thời gian dài. Thậm chí, có nhiều công ty, doanh nghiệp lớn xem đây như là một thời điểm thích hợp để tổ chức hội nghị tri ân khách hàng của mình. Vậy trong ngày lễ quan trọng như thế này công ty của bạn nên tặng quà sinh nhật cho công ty đối tắc.

Những món quà tặng sinh nhật cho công ty vô cùng đặc biệt

1. Đồng hồ thủy tinh sang trọng

Đông hồ đươc làm từ chất liệu thủy tinh được mài dũa nhiều cạnh để tạo nên độ óng ánh, lấp lánh cùng việc in hình và dòng chữ chúc mừng cũng sẽ là món quà tuyệt vời ghi điểm với đối tác của công ty bạn.

2. Vật phẩm quà tặng phong thủy

Quà sinh nhật cho công ty mang nhiều ý nghĩa phong thủy là một trong những món quà đem lại may mắn, tài lộc, và thịnh vượng. Tuy nhiên khi tặng món quà này bạn cần phải hiểu biết rõ về tuổi tác, năm sinh, giới tính, cung mệnh của người nhận. Chắc chắn rằng đây sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa và độc đáo.

Vật phẩm quà tặng phong thủy

3. Quà tặng kỉ niệm chương pha lê

Pha lê là một chất liệu vô cùng sang trọng và đẹp, thể hiện được sự kính trọng của người tặng đến người nhận. Hơn thế nữa pha lê là biểu tượng của sự may mắn và trường tồn vĩnh cửu. Với một kỷ niệm chương pha lê sang trọng kết hợp với hình dáng tinh tế sẽ  là lựa chọn vô cùng hoàn hảo để làm quà tặng sinh nhật công ty cho đối tác của bạn.

Quà tặng kỉ niệm chương pha lê

4. Bút kí cao cấp

Bút ký được xem như là một trong những vật dụng rất cần thiết đối với những người làm công tác ngoại giao. Khi ở vị trí là nhà quản lý, giám đốc hay lãnh đạo thì một chiếc bút ký cao cấp không chỉ là vật dùng để ký hay viết đơn thuần, mà nó còn thể hiện một vị thế cũng như tạo sự tự tin, đĩnh đạc cho họ khi tham gia đàm phán, trao đổi & ký kết.

5. Đồng hồ đeo tay sang trọng

Thời gian là điều rất quan trọng để làm nên sự thành công. Chỉ cần đi trước một bước cũng có thể làm nên sự thịnh vượng, thành công cho công ty. Chính vì vậy việc tặng đồng hồ đeo tay cho đối tác của bạn sẽ khẳng định sự bền chặt, gắn kết theo thời gian
Đồng hồ đeo tay sang trọng

Một số lưu ý khi tặng quà sinh nhật cho công ty

Tặng quà cho công ty được xem là một nghệ thuật, thể hiện tình kính trọng của bên mình đối với công ty. Do đó việc lựa chọn quà cho công ty phải vô cùng cẩn thận và tỷ mỉ. Nếu tặng quà sinh nhật không đúng sẽ làm cho công ty bạn bị ảnh hưởng rất nhiều. Hơn nữa món quà còn thể hiện cho cả bộ mặt công ty bạn. Vì vậy khi tặng quà bạn phải lựa chọn thật kĩ càng, cẩn thận.

Món quà cần được phải gói bọc cẩn thận, điều đó thể hiện sự trân trọng, kính trọng của bạn đối với người nhận. Chắc chắn người nhận được món quà sẽ cảm thấy vô cùng vui vẻ và nâng niu nó.

Một số lưu ý khi tặng quà sinh nhật cho công ty

Trên đây là một số tư vấn của chúng tôi về các món quà sinh nhật cho công ty và một số lưu ý khi tặng quà. Chúc các bạn sẽ lựa chọn đước món quà sinh nhật công ty ưng ý nhất.

Xem thêm: