Ngày cưới là ngày trọng đại trong cuộc đời mỗi con người. Vậy mà hôm nay đã tròn một năm ngày cưới rồi. Bạn đã chuẩn bị quà tặng 1 năm ngày cưới chưa? Dưới đây là một số món quà kỉ niệm 1 năm ngày cưới vô cùng ý nghĩa và độc đáo nhất nhé bạn có thể tham khảo nhé.

Tóp quà tặng 1 năm ngày cưới Vô cùng ý nghĩa, ấn tượngTóp quà tặng 1 năm ngày cưới Vô cùng ý nghĩa, ấn tượng

Một số món quà tặng một năm ngày cưới

Đi du lịch với nhau

Đã lâu lắm rồi, do tính chất công việc, 2 bạn có ít thời gian để đi chơi, đi du lịch. Vậy tại sao không nhân cơ hội này, 2 vợ chồng hãy dắt tay nhau đến nơi mà mình thích. Cùng nhau tận hưởng những giây phút lãng mạn, yên bình bên nhau. Cùng nhau ngắm mây trời, ăn những món ăn mình thích. Đây chắc chắn sẽ là chuyến đi tuyệt vời.

Tóp quà tặng 1 năm ngày cưới Vô cùng ý nghĩa, ấn tượng

Đồng hồ đôi

Bạn cũng có thể mua đồng hồ đôi để tặng cho vợ, chồng mình. Khi đeo chiếc đồng hồ này, mỗi khi đi đâu, làm gì chỉ cần nhìn vào chiếc đồng hồ họ sẽ nhớ đến bạn. Và chắc chắn họ sẽ luôn về đúng giờ với gia đình thân thương mình. Đồng hồ hiện nay không đơn điệu mà kiểu dáng và thiết kế vô cùng đẹp mắt. Bạn hãy lựa chọn chiếc đồng hồ phù hợp nhất nhé.

Tóp quà tặng 1 năm ngày cưới Vô cùng ý nghĩa, ấn tượng

>>> Xem thêm: Tóp quà tặng ngày 20/11 siêu ý nghĩa dành cho thầy cô giáo

Trang sức

Trang sức luôn đem đến vẻ đẹp quý phái, sang trọng cho phụ nữ. Và phái đẹp cũng rất yêu thích những vật nhỏ bé, lấp lánh. Vì thế,  một sợi dây chuyền, một bông tai hay lắc tay… sẽ là món quà tặng 1 năm ngày cưới hoàn hảo cho bạn.

Tóp quà tặng 1 năm ngày cưới Vô cùng ý nghĩa, ấn tượng

Gối in hình vợ chồng

Một chiếc gối nằm êm ái, siêu dễ thương khi có in hình của vợ hoặc chồng bạn hay của cả hai người sẽ giúp giấc ngủ trở nên ngon giấc hơn vào mỗi tối. Đây là một món quà kỉ niệm tuyệt vời khi bạn luôn ôm chúng mỗi ngày.

Tóp quà tặng 1 năm ngày cưới Vô cùng ý nghĩa, ấn tượng

Album ảnh 2 vợ chồng

Đây cũng là món quà 1 năm ngày cưới ý nghĩa. Trong album là những tấm ảnh của 2 vợ chồng bạn. Những tấm ảnh ghi lại khoảnh khắc tuyệt vời, đáng nhớ của 2 người.

Tóp quà tặng 1 năm ngày cưới Vô cùng ý nghĩa, ấn tượng

Trên Trên đây là những món quà tặng 1 năm ngày cưới tràn đầy yêu thương. Chúc hai vợ chồng có một ngày kỉ niệm vui vẻ, hạnh phúc