Với món quà có hộp sẵn, bạn chỉ cần bọc giấy gói bên ngoài trang trí nơ thêm yêu. Nhưng để thêm phần đặc biệt thì bạn có thể trang trí hộp quà thêm đặc sắc hơn. Dưới đây là những mẫu gói quà đẹp mà bạn sẽ phải thốt lên sao đẹp thế.

Tổng hợp những mẫu gói quà đẹp mà bạn phải thổn thức

Tổng hợp những mẫu gói quà đẹp mà bạn phải thổn thức

Những món quà tặng handmade luôn mang một ý nghĩa đặc biệt, nó có thể là sự gửi gắm tình cảm tròn đầy của bạn dành cho người được tặng, mong muốn đó là món quà có một không hai, mang dấu ấn cá nhân của bạn… hoặc đơn giản bạn chỉ muốn thể hiện sự khéo tay của mình. Và món quà ấy sẽ càng tuyệt vời hơn khi chính bạn tự tay đóng hộp, tự tay gói quà, chắc chắn người được nhận sẽ cảm động lắm đấy! Với những mẫu gói quà đẹp sau sau đây sẽ là một trong những gọi ý tuyệt vời cho bạn.

1. Mẫu gói quà đẹp hình vuông đơn giản

Tổng hợp những mẫu gói quà đẹp mà bạn phải thổn thức

Tổng hợp những mẫu gói quà đẹp mà bạn phải thổn thức

Để có được những mẫu gói quà đẹp hình vuông như trên, bạn cần chuẩn bị những nguyên vật liệu sau đây:

– Tấm giấy gói quà ( màu sắc do bạn chọn tùy theo sở thích của mình)

– Dây ruy-băng

– Hộp quà hình vuông

– Dụng cụ: kéo, băng keo hai mặt

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần đo kích thước của hộp quà chiều cao (a) chiều rộng (b) chiều dài (c). Bạn cắt tấm giấy hình chữ nhật có chiều rộng bằng chiều dài (c) cộng với 1,5 lần chiều cao (a) của hộp quà. Và chiều dài của tấm giấy bằng 2 lần chiều cao (a) cộng với 3 lần chiều rộng (b) của hộp quà.

Bước 2: Bạn gấp đôi tấm giấy ở giữa rồi gấp lần nữa tạo nếp với bề rộng nếp gấp là 1cm. Tùy theo chiều dài của tấm giấy bạn có thể gấp nếp to hay nhỏ tùy thích. Tương tự, bạn gấp thêm 2 nếp gấp hai bên của nếp vừa gấp ở giữa. Khi gấp bạn lưu ý mặt trái bên trong mặt phải bên ngoài.

Bước 3: Bạn lật mặt trái của tấm, cắt băng dính dán cố định 3 nếp gấp. Sau đó, bạn đặt úp hộp quà lên trên tấm giấy vừa gấp nếp, sao cho các nếp gấp nằm giữa hộp quà. Bạn gấp hai mép giấy hai bên lên trên bao quanh hộp quà và dán cố định bằng keo hai mặt.

Bước 4: Tiếp đến, bạn lật mặt trên của hộp quà vừa gấp các nếp gấp nằm bên trên. Bạn gấp nếp gấp hai bên xuống mặt thành hộp, và gấp hai cạnh mép giấy thành hộp vào trong. Và bạn gấp ngược mép giấy bên dưới lên trên, sao cho đường gấp của mép giấy nằm giữa thành hộp. Bạn dán cố định bằng keo hai mặt.

Bước 5: Cuối cùng, bạn cắt đoạn dây ruy-băng xanh chấm bi cột giữa hộp quà thắt nơ trang trí cho hộp quà thêm xinh là xong.

2. Những mẫu gói quà đẹp hình trái tim siêu đẹp

Những mẫu hộp quà đẹp hình trái tim sẽ luôn là điểm nhấn nổi bật nhất. Những mẫu hộp quà đẹp như vậy sẽ để lại ấn tượng sau sắc với người nhận, sự chân thành và yêu thương của bạn dành cho người nhận.

3. Mẫu gói quà đẹp đa hình dáng

Với nhũng mẫu gói quà đa dạng như thế này thì bạn sẽ gặp khó khăn khi thực hiện. Nhưng nó sẽ không thể cản bước bạn thực hiện để tạo nên sự ấn tượng và sự chân thành tới người được tặng quà. Hãy học và tạo ra được hộp qua như thế này nhé.

Mẫu gói quà đẹp đa hình dáng

Mẫu gói quà đẹp đa hình dáng

Mẫu gói quà đẹp đa hình dáng Mẫu gói quà đẹp đa hình dáng Mẫu gói quà đẹp đa hình dáng

Với một số ý tưởng sáng tạo độc đáo, ngay cả những vật liệu bất thường nhất cũng có thể trở nên hữu ích. Với nhiều ý tượng khác lạ kèm thêm một chút khéo léo từ đôi tay tài hoa của chính bạn có thể tạo nên những mẫu hộp quà đẹp đấy. Chúc bạn thành công.