Có thể nói Taobao là sàn thương mại điện tử hàng đầu tại Trung Quốc, không chỉ phổ biến tại đất nước tỷ dân này mà Taobao còn là nơi mua sắm của rất nhiều tín đồ thời trang trên toàn thế giới và đương nhiên không thể thiếu người tiêu dùng Việt Nam săn đón. Dù là mua sắm cá nhân hay muốn nhập hàng với nhiều mục đích như kinh doanh, buôn bán đồ sỉ bạn đều có thể order hàng Taobao.

Công ty Aliorder xin giới thiệu dịch vụ mua hàng hộ Taobao – đặt hàng Taobao về Việt Nam giúp các bạn giải quyết những khó khăn đang gặp phải về cách mua hàng, ship hàng Taobao như thế nào? Mời quý khách tham khảo.

I. Order Taobao là gì? Vì sao nhu cầu order hàng Taobao ngày càng nhiều?

Taobao hay còn có tên Taobao Express là một sàn thương mại điện tử thuộc tập đoàn Alibaba được thành lập vào năm 2003 với mục đích thỏa mãn nhu cầu mua sắm nội địa cho mọi đối tượng tiêu dùng. Taobao sở hữu sàn giao dịch hàng hóa uy tín cùng khả năng hỗ trợ bán lẻ tối ưu. Dựa trên nền tảng điện toán được Taobao cung cấp, những doanh nghiệp nhỏ, lẻ hay các cá nhân sẽ mở các gian hàng online để bán hàng.

Hiện nay, app order Taobao ngày càng trở nên phổ biến với lượng truy cập lớn. Cho tới hiện tại, Taobao đã chiếm lĩnh hơn 80% thị phần thương mại điện tử tại đất nước tỷ dân, và sở hữu một lượng lớn khách hàng từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Ứng dụng order Taobao đem đến cho khách hàng vô số sản phẩm, với mẫu mã, giá cả khác nhau nhằm đáp ứng mọi nhu cầu từ nhập hàng hay mua sắm cho người tiêu dùng. Ngoài ra, hàng hóa cũng được phân khúc thị trường rõ ràng, giúp việc đặt hàng trở nên dễ dàng, đơn giản hơn.

1. Một số link order hàng Taobao uy tín

Để giúp bạn dễ dàng mua sắm và lựa chọn sản phẩm trên Taobao, Aliorder tổng hợp một vài các link order Taobao uy tín, đa dạng mẫu mã và chất lượng tốt cho bạn thỏa sức lựa chọn:

Link order quần áo Taobao ưa chuộng nhất

– https://mengluriji.Taobao.com

– https://mengluriji.Taobao.com

– https://shop66779007.Taobao.com

Link order quần áo trẻ em trên Taobao

– https://shop112942989.Taobao.com

– https://yinyinfashion.Taobao.com/

Link order túi xách Taobao

– https://avnybags.Taobao.com

– https://linuobag.Taobao.com

– https://zizi168.Taobao.com

– https://2060bag.Taobao.com

Link order giày dép Taobao

– https://shop112330163.tw.Taobao.com/

– https://shop111980214.tw.Taobao.com/

– https://zujian.tw.Taobao.com/

– https://shop114387160.Taobao.com/

– https://shop111714663.tw.Taobao.com/

2. Khó khăn khi khách hàng tự order hàng Taobao

Hiện nay việc nhập hàng Trung Quốc trên các sàn thương mại điện tử (TMĐT) càng trở nên phổ biến hơn, tạo cơ hội cho người tiêu dùng tại Việt Nam có có thể tiếp cận gần hơn với những sàn thương mại điện tử lớn của Trung Quốc, và không thể bỏ qua đó là Taobao. Tuy vẫn còn một số phản ánh không tốt về chất lượng hàng hóa, sản phẩm trên Taobao nhưng cũng không thể phủ nhận được rằng những nhà buôn tại Việt Nam rất ưa chuộng việc nhập hàng Taobao, đặt hàng Taobao tại tphcm về kinh doanh.

Để việc đặt hàng được dễ dàng, nhanh chóng hơn, hiện nay nhiều nhà buôn lựa chọn cách order Taobao thông qua qua đơn vị trung gian trên Taobao không qua trung gian nhằm tiết kiệm chi phí và thời gian nhập hàng. Nhưng thực chất với cách đặt hàng này khiến cho chi phí đặt hàng không hề được tiết kiệm mà người nhập còn đối mặt với nhiều khó khăn như:

Trở ngại về ngôn ngữ

Đây là điều không thể tránh khỏi khi nhập hàng Taobao tại nước ngoài, đặc biệt khi sàn TMĐT Taobao chỉ tập trung phục vụ cho khách hàng nội địa, vậy nên những nhà lãnh đạo của Alibaba chủ yếu phát triển 1 ngôn ngữ duy nhất là tiếng Trung, mà không có bất kỳ một chính sách hỗ trợ trong việc dịch từ tiếng Trung sang một ngôn ngữ nào khác. Nên nếu bạn không biết tiếng Trung sẽ là một bất lợi đầu tiên khi có nhu cầu nhập hàng tại sàn TMĐT này nói chung cũng như đặt hàng trên Alibaba nói riêng.

Giao diện website mua hàng khó tương tác

Không chỉ gặp trở ngại về ngôn ngữ, giao diện cũng là một điều khó khăn với người mua hàng khiến cho cách order đồ Taobao trở nên phức tạp hơn, tuy rằng có phần mềm dịch hỗ trợ nhưng đôi khi các phần mềm dịch đó dịch lại với độ chính xác thấp, có thể khiến bạn hiểu sai thông tin, yêu cầu, từ đó, gặp khó khăn trong việc mua hàng tại đây.

Khó tìm kiếm được nguồn hàng phù hợp

Vì Taobao là một sàn thương mại điện tử phổ biến với vô số nhà cung cấp khác nhau, vậy nên không thể đảm bảo được tất cả các nhà phân phối đều uy tín. Từ đó, việc tìm được nguồn hàng phù hợp với những người mới sử dụng là tương đối khó khăn, mất thời gian vì bạn không thể tự mình kiểm tra thông tin của nhà cung cấp cũng như chất lượng sản phẩm thực tế như những cách thức mua hàng truyền thống trước đây.

Không thể trao đổi trực tiếp với nhà cung cấp

Bởi chỉ tập trung chủ yếu vào thị trường trong nước nên phần lớn những nhà phân phối trên Taobao đều là người Trung, nên nếu không biết tiếng Trung hay không order Taobao trung gian thì việc trao đổi, nhập hàng Taobao, thương lượng giá cả trong lúc nhập hàng sẽ khó khăn hơn.

Dễ rủi ro khi mua hàng

Khi mua hàng trực tuyến trên Taobao, bạn sẽ không kiểm chứng được chất lượng sản phẩm, và có thể xảy ra trường hợp bạn không may nhập phải hàng kém chất lượng, ảnh hưởng đến việc bán hàng, gây thua lỗ hoặc không bán được hàng.

Khó khăn trong việc thanh toán

Taobao là sàn TMĐT chỉ hỗ trợ thanh toán duy nhất qua tài khoản Alipay được liên kết với ngân hàng nội địa Trung Quốc và thẻ visa, MasterCard. Đây là một điểm bất lợi trong cách đặt hàng Taobao về Việt Nam vì không phải khách hàng nào cũng sở hữu loại thẻ này. Lúc này bạn sẽ cần đến dịch vụ thanh toán hộ Taobao

Không có địa chỉ cho việc nhận hàng tại Trung Quốc

Taobao là đơn vị chỉ hỗ trợ ship hàng nội địa ở thời điểm hiện tại, nên buộc khách hàng phải có địa chỉ mua hàng ở Trung Quốc để có thể mua hàng thành công nếu có nhu cầu.

Khó khăn trong việc thông quan hàng hóa

Tất cả mặt hàng nào mua từ nước ngoài về tới Việt Nam đều phải tiến hành khai báo và thông quan. Điều này là một nỗi lo với rất nhiều doanh nghiệp, nhà buôn khi có nhu cầu đặt hàng trên Taobao, đặc biệt là những người mới vì nếu không có kinh nghiệm vận chuyển hàng Trung Quốc thì việc vận chuyển order Taobao hàng hóa của bạn rất dễ bị thu giữ một thời gian dài ở cửa khẩu với lý do không đầy đủ thủ tục, giấy tờ pháp lý.

II. Lợi ích của mua hộ hàng Taobao qua Aliorder

Không phải ngẫu nhiên mà Aliorder trở thành đơn vị trung gian order Taobao uy tín được nhiều khách hàng dành sự yêu mến và đặt niềm tin vào. Khi sử dụng dịch vụ order qua Aliorder, bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích như:

Order hàng Taobao qua Aliorder sẽ xóa bỏ rào cản ngôn ngữ

Mặc dù hiện nay có rất nhiều công cụ, phần mềm dịch thuật nhưng Taobao có giao diện hơi khó sử dụng, khiến bạn gặp khó khăn khi mua hàng. Nhưng khi sử dụng dịch vụ của Aliorder Company, bạn hoàn toàn có thể yên tâm đặt hàng, vì chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn app order Taobao tiếng Việt để thuận lợi hơn khi tìm hiểu về sản phẩm và mua hàng.

Hỗ trợ thanh toán

Aliorder sẽ giúp bạn thanh toán hóa đơn khi order hàng Taobao, bạn có thể thỏa sức mua hàng mà không cần phải lo lắng vì không có thẻ Alipay hay thẻ quốc tế. Đồng thời, Aliorder luôn tự tin là đơn vị thu mức phí mua hộ rất thấp trên thị trường, đây cũng là nhân tố quan trọng trong việc thu hút khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Hỗ trợ đàm phán, trao đổi với nhà cung cấp

Đây được xem như một lợi thế lớn khi sử dụng dịch vụ của các đơn vị order Taobao qua app trung gian  Aliorder, bởi tại đây sở hữu đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm và có kinh nghiệm dày dặn, chúng tôi cam kết sẽ liên hệ trực tiếp với các nhà cung cấp để thảo luận mức giá để bạn mua được hàng hóa với mức giá hài lòng nhất.

Hỗ trợ vận chuyển và thông quan hàng hóa

Cước vận chuyển hợp lý: Cước phí tại đây luôn rẻ và ổn định.

Thủ tục hải quan đầy đủ: Aliorder nổi bật là một đơn vị xuất được hóa đơn đỏ và hỗ trợ khách hàng thực hiện các thủ tục hải quan cho hàng hóa khi mua ở Taobao với đầy đủ giấy tờ, thủ tục pháp lý cho khách hàng.

Giao hàng nhanh chóng: Với đội ngũ nhân viên cùng đội xe chuyên nghiệp, công ty cam kết giao hàng nhanh chóng tới tay khách hàng một cách an toàn nhất.

Đảm bảo hàng hóa an toàn: Aliorder luôn đặt sự an toàn của hàng hóa lên đầu tiên, nhằm đem đến sự tin cậy lớn từ phía khách hàng. Nếu xảy ra trường hợp hàng hóa thất lạc, lỗi trong quá trình vận chuyển, đơn vị sẵn sàng hoàn tiền 100% giá trị đơn hàng.

Hỗ trợ tìm nguồn hàng, order hàng Taobao giá rẻ

Nếu bạn là người mới, chưa tìm được nguồn hàng uy tín thì bên trung gian order Taobao Aliorder sẽ hỗ trợ bạn trong việc tìm những nguồn hàng chất lượng, các công ty sẽ lên danh sách những nhà cung cấp uy tín trên Taobao phù hợp với nhu cầu mua hàng của bạn, vậy nên bạn hoàn toàn có thể yêu cầu sự trợ giúp của họ để tìm được nguồn hàng cho mình. Đồng thời, chúng tối cũng là đối tác đáng tin cậy của vô số nhà cung cấp, xưởng sản xuất chất lượng, nhờ vậy mà giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian tìm kiếm cũng như đặt hàng trên Taobao.

Hạn chế rủi ro

Khi sử dụng dịch vụ tại Aliorder, bạn sẽ hạn chế được nhiều rủi ro từ khâu tìm nguồn hàng tới khâu đặt hàng, vận chuyển cũng như thông quan. Ngoài ra, nếu không đặt đúng yêu cầu, các đơn vị trung gian có thể hỗ trợ bạn đổi trả. Khi bạn sử dụng dịch vụ bảo hiểm cho hàng hóa khi vận chuyển thì bạn sẽ nhận được chính sách đền bù khi hàng hóa xảy ra vấn đề trong lúc vận chuyển.

Bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối, đây được xem như điểm nổi bật quan trọng nhất của Aliorder với việc bảo mật tuyệt đối thông tin của khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại đây, hạn chế tối đa tình trạng rò rỉ thông tin, ảnh hưởng tới khách hàng và công ty.

III. Kinh nghiệm lựa nguồn hàng Taobao giá rẻ, chất lượng

1.Tiến hành so sánh giá cả

Một trong những kinh nghiệm order Taobao mà chúng tôi muốn chia sẻ đầu tiên chính là về giá cả. Trước khi tiến hành đặt hàng Taobao, bạn cần so sánh giá cả một sản phẩm đến từ nhiều nhà cung cấp khác nhau để chọn ra một mức giá chính xác, hợp lý nhất cho sản phẩm đó.

2. Cân nhắc ở thời điểm đặt hàng

Vì trên Taobao thường có những đợt giảm giá, có thể lên tới 80%, là một cơ hội mà bạn không nên bỏ qua để mua hàng với mức giá tốt nhất mà sản phẩm vẫn chất lượng.

3. Kinh nghiệm chọn shop uy tín

Để mua được hàng hóa chất lượng cao với mức giá phải chăng thì việc lựa chọn shop uy tín rất cần thiết. Việc đánh giá một nhà cung cấp là uy tín cần dựa trên nhiều yếu tố như chất lượng phục vụ tốt, giá cả phải chăng, tốc độ giao hàng nhanh chóng, bảo vệ người mua,… Trên Taobao, mức độ uy tín của shop được chia làm nhiều mức độ: trái tim, kim cương, vương miện bạc và cao nhất là vương miện vàng.

4. Chọn lựa cách thức mua hàng phù hợp

Hiện nay có nhiều hình thức mua hàng trên Taobao, mà bạn có thể lựa chọn, nhưng khi đặt hàng với số lượng lớn để kinh doanh thì bạn nên tìm hiểu để chọn được hình thức phù hợp. Trong đó, hình thức nhập hàng hộ lại được ưa thích hơn cả bởi nhiều ưu điểm mà nó mang lại từ khâu chọn đơn vị uy tín, nhập hàng theo yêu cầu, giá cả tới vận chuyển,… Nhưng lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ mua hàng hộ là một việc bạn cần lưu ý.

Mong rằng với các thông tin chúng tôi cung cấp trên về dịch vụ order hàng Taobao, bạn sẽ mua được những sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý. Nếu có nhu cầu, đừng ngần ngại liên hệ với Aliorder ngay để được tư vấn và hỗ trợ ngay nhé.

Nguồn: https://aliorder.vn/chuyen-muc/dich-vu/dat-hang-taobao