Gia đình bạn vừa chào đón thành viên mới. Bạn muốn tìm kiếm món quà thật ý nghĩa để tặng cho em bé. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn một số món quà tặng em bé mới sinh siêu dễ thương.

Những món quà tặng em bé mới sinh cực cute, đáng yêu

Quần áo

Bạn hãy tặng cho bé những bộ quần áo cute dễ thương. Vì là trẻ e mới sinh nên bạn phả chọn những bộ quần áo mềm, êm ái để phù hợp với làn da của bé.

Quà tặng em bé mới sinh cực kì dễ thương

Khăn choàng tắm

Mềm mại, xinh xắn và an toàn cho làn da của bé là những chiếc khăn choàng tắm. Những chiếc khăn tắm là món quà vô cùng đáng yêu và hữu ích dành tặng các bé sơ sinh. Sau khi tắm, mẹ có thể dùng những chiếc khăn dễ thương này để bao bọc và giữ cho bé ấm áp. Bạn có thể chọn cho bé một chiếc màu trắng, màu tím  hoặc màu xanh da trời, vừa dễ thương lại vừa đảm bảo vệ sinh.

Quà tặng em bé mới sinh cực kì dễ thương

Giường nằm chung cho bé

Chắc chắn cha mẹ của các bé họ sẽ rất vui khi nhận được món quà là giường nằm chung với bé. Giường nằm chung  đảm bảo cho các bé có không gian riêng. Không những vậy các bé còn luôn ở trong tầm quan sát của cha mẹ đảm bảo an toàn cho bé.

Quà tặng em bé mới sinh cực kì dễ thương

Vòng tay, lắc tay/chân phong thủy

Bạn cũng có thể tặng cho bé một chiếc lắc tay, chân phong thủy. Chiếc lắc này sẽ đem lại may mắn, giúp cho bé chóng lớn và gạt bỏ được những tà khí xung quanh. Bạn hãy tìm hiểu kĩ càng năm sinh, cung mệnh của bé để mua được chiếc vòng phù hợp nhé.

Quà tặng em bé mới sinh cực kì dễ thương

Khung ảnh, album ảnh

Ngoài những món quà truyền thống, bạn có thể tặng cho bé khung ảnh, album ảnh để mẹ bé lưu giữ lại những hình ảnh của bé. Nó rất ý nghĩa khi sau này lớn lên, bé nhìn lại mình hồi bé. Chắc bé sẽ cảm ơn người tặng món quà này đã tặng cho bé một món quà ý nghĩa như vậy.

Quà tặng em bé mới sinh cực kì dễ thương

Đồ chơi

Trẻ em, bao gồm cả những bé còn rất nhỏ, đều rất thích đồ chơi. Những đồ chơi thiết kế đặc biệt cho trẻ sơ sinh sẽ giúp phát triển thị lực của trẻ một cách nhanh chóng. Đặc biệt những đồ chơi có sự chuyển động sẽ giúp ích cho các kĩ năng vận động của trẻ sau này. Tuy nhiên bạn cũng cần lựa chọn đồ chơi của những thương hiệu uy tín để trẻ có thể chơi với chúng một cách an toàn, dù có cho đồ chơi vào miệng.

Quà tặng em bé mới sinh cực kì dễ thương

Trên đây là một số quà tặng em bé mới sinh cực ý nghĩa. Bạn có thể tham khảo để chọn được món quà ưng ý nhất nhé.

Xem thêm: