14/2 là một ngày vô cùng ý nghĩa với các cặp đôi, vậy bạn đã chọn được món quà valentine ý nghĩa dành tặng cho “nửa kia” của mình chưa? Cùng tham khảo những gợi ý dưới đây để có được món quà thích hợp nhất nhé.

1. Hoa hồng

Hoa là quà tặng “kinh điển” trong các dịp lễ, và trong một ngày đặc biệt dành riêng cho các cặp đôi thì hoa hồng có thể coi là lựa chọn số một cho việc tặng quà.

Món quà "kinh điển" cho dịp valentine
Món quà “kinh điển” cho dịp valentine

Nếu bạn chọn hoa hồng cho món quà của mình thì có thể tìm hiểu ý nghĩa về màu sắc của chúng để có thể mang tới một món quà valentine ý nghĩa cho “nửa kia” của mình.

2. Socola

Nhắc tới valentine, thứ đầu tiên người ta nghĩ tới có lẽ chính là socola bởi sự ngọt ngào và lãng mạn của nó. Còn gì tuyệt vời hơn khi vào một ngày đầy ý nghĩa như vậy được ngồi bên cạnh người mình yêu thương và thưởng thức dư vị ngọt ngào đến từ những viên socola thơm ngon ấy.

Một hộp socola lãng mạn
Một hộp socola lãng mạn
Socola mang đầy ý nghĩa
Socola mang đầy ý nghĩa

3. Những món đồ đôi

Chắc hẳn các cặp đôi đang yêu “nồng nhiệt” luôn dự trữ cho mình một tủ đồ đôi với “người ấy” bởi nó không chỉ thể hiện tình cảm mà còn thể hiện sự trân trọng, yêu thương mà họ dành cho nhau. Những chiếc áo đôi, vòng đôi,… hay nhỏ hơn là những cặp cốc đôi cũng đủ thể hiện tình cảm “mặn nồng” của các đôi uyên ương. Đây cũng là một gợi ý thú vị cho những món quà valentine ý nghĩa.

Những chiếc áo đôi đáng yêu
Những chiếc áo đôi đáng yêu
Vòng cặp đầy ý nghĩa
Vòng cặp đầy ý nghĩa
Những cặp cốc đôi thú vị
Những cặp cốc đôi thú vị

4. Đồ Handmade – quà valentine ý nghĩa

Nếu những gợi ý trên chưa khiến bạn thật sự hài lòng thì với ý tưởng tự tay làm những món đồ handmade sẽ là một gợi ý tuyệt vời. “Người ấy” của bạn sẽ thực sự vô cùng xúc động khi nhận được một món quà do “nửa kia” của mình tự tay sáng tạo ra. Đó có thể là những tấm thiệp nhỏ hay những chiếc hộp pandora thần bí lưu giữ kỉ niệm của riêng các bạn.

Những chiếc hộp lưu giữ kỉ niệm tình yêu
Những chiếc hộp lưu giữ kỉ niệm tình yêu
Những tấm thiệp đơn giản, đáng yêu
Những tấm thiệp đơn giản, đáng yêu

5. Những món đồ theo sở thích của “người ấy”

Khi bạn cảm thấy những món quà kia không hợp với tính cách “nửa kia”, hãy thử tìm hiểu xem sở thích của bạn ấy là gì, đó cũng chính là thứ bạn nên mua để tặng. Đó có thể là một buổi xem phim lãng mạn, một tối đi dạo phố mua đồ hay một buổi đi chơi du lịch ngắn,…

Buổi xem phim lãng mạn
Buổi xem phim lãng mạn

Mong rằng với những gợi ý nho nhỏ trên đây có thể giúp bạn lựa chọn một món quà valentine ý nghĩa cho “người ấy” của mình. Chúc các bạn một mùa valentine vui vẻ!

Có thể bạn quan tâm: