Bạn được mời đi tham dự lễ về nhà mới. Nhưng chưa biết mua quà gì tặng sao cho phải phép. Dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một số món quà độc đáo.

Quà tặng về nhà mới độc đáo nhất

  • Mèo thần tài

Mèo thần tài  còn có tên gọi khác là mèo vẫy tay có xuất xứ từ Nhật Bản. Mèo thần tài được người dân tại các quốc gia Châu Á cho rằng là linh vật đem tới may mắn tài lộc và sự yên ấm cho gia chủ. Người ta thường đặt 1 chú mèo ở ngay đối diện cửa ra vào để nó có thể vẫy gọi tiền tài vào nhà.

Những món quà tặng về nhà mới độc đáo nhất.

  • Bộ gốm sứ

Bộ gốm sứ trang trí đẹp cũng là 1 ý tưởng hay và rất thực tế để bạn có thể tận dụng làm quà tặng về nhà mới ý nghĩa. Có lẽ bạn đã thấy rất nhiều gia đình sử dụng các bộ gốm sứ trang trí đẹp để ngay tủ trưng bày nhà góp phần làm đẹp cho ngôi nhà.

Những món quà tặng về nhà mới độc đáo nhất.

  • Tranh đá quý

Mới xây nhà, thường thì gia chủ chưa kịp trang trí, chuẩn bị hết mọi thứ. Bạn hãy xem đây là một cơ hội để lấp đầy những khoảng trống đó bằng những bức tranh nghệ thuật. Bức tranh ấy sẽ khiến cho ngôi nhà của gia chủ thêm đẹp hơn và sang trọng hơn.

Những món quà tặng về nhà mới độc đáo nhất.

  • Cây, hoa

Bạn cũng có thể tặng gia chủ một chậu cây, hoa cảnh đẹp mắt. Nó sẽ góp phần giúp cho nhà gia chủ đẹp hơn. Màu xanh của cây góp phần tạo nên một khung cảnh yên bình và đầm ấm.

Những món quà tặng về nhà mới độc đáo nhất.

  • Đồng hồ treo tường

Đồng hồ treo tường là vật không thể thiếu đối với mỗi gia đình. Ngày nay, đồng hồ treo tường ngày càng được thiết kế với nhiều lối thiết kế đa dạng và nghệ thuật hơn rất nhiều. Nó đơn giản không chỉ là 1 chiếc đồng hồ tròn hay đồng hồ vuông với mỗi con số đơn điệu. Mà đồng hồ treo tường ngày nay như 1 tác phẩm nghệ thuật không thể thiếu giúp tô điểm không gian sang trọng.

Những món quà tặng về nhà mới độc đáo nhất.

  • Linh vật phong thủy

Vật phẩm phong thủy có ý nghĩa cầu chúc cho chủ nhà mới gặp được nhiều may mắn, thuận lợi. Đây là món quà khác được ưa chuộng trong thời gian gần đây. Bạn hãy xem xét tuổi và mệnh của chủ nhà để tránh mua phải các sản phẩm không phù hợp kiêng kị mang họa rất không tốt nhé.

Những món quà tặng về nhà mới độc đáo nhất.

Trên đây là những món quà tặng về nhà mới vô cùng độc đáo và ý nghĩa. Bạn có thể tham khảo bài viết để lựa chọn được món quà phù hợp nhé!

Xem thêm: